PHIM CỦA DIỄN VIÊN ANH TUẤN

Goal! Bóng Đá Muôn Năm

Đạo diễn: Trung Trần

Năm sản xuất: 2016

Diễn viên: Quỳnh Kool, Anh Tuấn, Hoàng Chúc

Trúng Số Tình

Đạo diễn: Trần Ngọc Giàu

Năm sản xuất: 2013

Diễn viên: Chí Tài, Anh Tuấn, Nam Cường

Hơn 25 năm trước, bà Tâm từ quê lên Sài Gòn tìm việc, bà gặp ông Hoàng – một thầu khoán giàu có, hai người chung sống với nhau. Đến khi mang thai bà Tâm mới biết ông Hoàng đã có vợ. Lấy cớ công việc làm ăn của mình thua lỗ liên tục – mà theo lời thầy bói là do không hợp tuổi với bà Tâm – ông Hoàng đã cho người đến nhà trọ của bà Tâm gửi một số tiền và phủi bỏ hết mọi trách nhiệm...

Tiểu Thư Xinh Đẹp Khinh Thường Người Xe Ôm Và Cái Kết

Đạo diễn: Hoàng Văn Đức

Năm sản xuất: 2019

Diễn viên: Anh Tuấn, Huyền Panda

Một tiểu thư xinh đẹp, kiều diễm có vẻ ngoài khiến bao chàng trai đắm say tuy nhiên tính cách của cô nàng lại khiến nhiều người ngán ngẩm. Trong 1 lần tiếp xúc với anh xe ôm, cô nàng này đã có được bài học nhớ đời cho mình. Bài học đó là gì thì mời các bạn cùng theo dõi trong bộ phim.

Cãi Lời Anh Chị Bỏ Nhà Đi Theo Trai Và Cái Kết

Đạo diễn: Hoàng Văn Đức

Năm sản xuất: 2019

Diễn viên: Anh Tuấn, Quỳnh Anh, Chu Văn Minh

Bộ phim xoay quanh chuyện tình cảm của cô gái tên Trang cùng gã người yêu sở khanh. Anh chị của Trang đã hết lời khuyên ngăn nhằm mục đích tỉnh ngộ cô nàng nhưng thất bại. Trang theo người yêu bỏ đi tìm cuộc sống mới. Cùng đón xem những tình tiết thú vị của bộ phim để có bài học ý nghĩa nhé!

Chủ Tịch Đi Họp Lớp Ăn Mặc Xuề Xoà Bị Bạn Cũ Sỉ Nhục

Đạo diễn: Hoàng Văn Đức

Năm sản xuất: 2019

Diễn viên: Anh Tuấn, Chu Văn Vinh, Huyền Panda

Cuộc hội ngộ của những người bạn học sau nhiều năm không gặp tưởng chừng sẽ là cuộc hàn huyên, vui vẻ. Nhưng vì ăn mặc giản dị mà chủ tịch đã bị bạn bè coi thường, buông lời xúc phạm. Cùng đón xem cách xử lý khôn khéo hơn người của chủ tịch trong bộ phim dưới đây.

Chồng Mặt Dày Lấy Tiền Của Vợ Nuôi Bồ Nhí Và Cái Kết

Đạo diễn: Hoàng Văn Đức

Năm sản xuất: 2019

Diễn viên: Anh Tuấn, Quỳnh Anh, Cao Minh Hiếu

Gã chồng bội bạc nhẫn tâm đem những đồng tiền xương máu của vợ đi nuôi bồ nhí, bỏ mặc vợ với cuộc sống khó khăn. Liệu hắn phải nhận sự trừng phạt như nào cho thỏa lòng người xem. Cùng đón xem những tình tiết thú vị của bộ phim để có bài học ý nghĩa nhé!

Lên Kế Hoạch Hãm Hại Bạn Thân Và Cái Giá Phải Trả

Đạo diễn: Hoàng Văn Đức

Năm sản xuất: 2019

Diễn viên: Anh Tuấn, Quỳnh Anh, Cao Minh Hiếu

Bộ phim xoay quanh câu chuyện tình cảm giữa 3 người bạn trẻ từ khi còn là học sinh cho đến khi đã trưởng thành. Cuộc hội ngộ sau 4 năm và những biến cố đã đem lại cho người xem những giây phút thư giãn và để lại nhiều bài học nhân văn sâu sắc.

Cô Gái Hám Tiền Và Cậu Chủ Cậy Bố Làm To

Đạo diễn: Hoàng Văn Đức

Năm sản xuất: 2019

Diễn viên: Anh Tuấn, My Trần, Chu Văn Vinh

Bộ phim xoay quanh chuyện về cô gái hám tiền, ham mê vật chất và hành trình đi chỗ dựa của cuộc đời. Ai ngờ đâu cô gặp được cậu chủ trong mơ với tính cách không thể nào hống hách hơn. Cùng đón xem những tình tiết thú vị của bộ phim để có bài học ý nghĩa nhé!