Tập 1: Tuyệt Chiêu Của Mắt Nai Tập 2: Người Bạn Mới Tập 3: Chiến Dịch Thay Đổi Con Người Tập 4: Tâm Tư Chàng Hot Boy Tập 5: Làm Ơn Mắc Oán Tập 6: Mẹ Có Bồ Tập 7: Bảo Bảo Mất Tích Tập 8: Bà Ngoại Xì Tin Tập 9: Bữa Cơm Của Ngoại (Phần 1) Tập 10: Bữa Cơm Của Ngoại (Phần 2) Tập 11: Bí Mật Thủ Quỹ Tập 12: Sinh Nhật Đáng Nhớ Tập 13: Kỳ Án Đống Rác Tập 14: Á Khẩu Tập 15: Bí Mật Được Bật Mí (Phần 1) Tập 16: Bí Mật Được Bật Mí (Phần 2) Tập 17: Chiến Dịch Rau Sạch (Phần 1) Tập 18: Chiến Dịch Rau Sạch (Phần 2) Tập 19: Nhi Polyme Tập 20: Gặp Lại Người Xưa (Phần 1) Tập 21: Gặp Lại Người Xưa (Phần 2) Tập 22: Bằng Mặt Không Bằng Lòng Tập 23: Không Lẽ Còn Có Em Tập 24: Lệnh Cấm Túc Tập 25: Bóng Trắng Trong Đêm Tập 26: Tự Làm Tự Chịu (Phần 1) Tập 27: Tự Làm Tự Chịu (Phần 2) Tập 28: Một Mất Mười Ngờ Tập 29: Chuyện Nhà Người Ta Tập 30: Thần Tượng Tập 31: Khổ Nhục Kế Tập 32: Con Nuôi Của Mẹ (Phần 1) Tập 33: Con Nuôi Của Mẹ (Phần 2) Tập 34: Môi Giới Gia Sư Tập 35: Chiếc Cặp Bị Mất Tập 36: Hào Quang Nổi Loạn Tập 37: Tiểu Thuyết Ngôn Tình Tập 38: Rồi Ta Sẽ Giàu Tập 39: Lớp Trưởng Bị Đánh Ghen Tập 40: Tình Yêu Facebook Tập 41: Nỗi Niềm Bà Chóe Tập 42: Tập Làm Người Lớn Tập 43: Bác Bảo Vệ Khó Tính Tập 44: Muốn Làm Người Nổi Tiếng Tập 45: Cắt Đuôi Phiền Phức Tập 46: Làm Ơn Phải Tội Tập 47: Sự Thật Đau Lòng Tập 48: Con Tui Là Nhất Tập 49: Bảo Bảo Bị Oan Tập 50: Cha Mẹ Hỗn Chiến Làm Khó Con Cái Tập 51: Đa Cấp Ảo Tập 52: Thám Tử Mắt Nai Tập 53: Bà Nội Tên Cướp Tập 54: Nỗi Lòng Cha Mẹ Tập 55: Chiến Dịch Cầm Chảo Tập 56: Ý Nghĩa Sự Sống Tập 57: Bài Học Nhớ Đời Tập 58: Bằng Chứng Tội Lỗi Tập 59: Bà Bói Dởm Tập 60: Vỡ Mộng Chàng Họ Sở Tập 61: Kế Hoạch Lật Mặt Tập 62: Khúc Hát Mẹ Yêu Tập 63: Cô Hiệu Phó Mới Về Tập 64: Món Quà Của Ông Già Noel Tập 65: Tấm Lòng Học Trò Tập 66: Có Phải Cô Có Bồ Tập 67: Cặp Với Việt Kiều Tập 68: Sự Thật Bất Ngờ Tập 69: Mẹ Con Đại Chiến Tám Tổ Trưởng Tập 70: Tết Sum Vầy Tập 71: Kế Hoạch Bất Thành Tập 72: Kỳ Nghỉ Hè Oái Oăm (Phần 1) Tập 73: Kỳ Nghỉ Hè Oái Oăm (Phần 2) Tập 74: Cuộc Giải Cứu Ngoạn Mục Tập 75: Cô Gái Cung Song Ngư Tập 76: Hoàng Tử Chăn Dê Tập 77: Cơn Say Tỉnh Mộng Tập 78: Tình Làng Nghĩa Xóm Tập 79: Con Ma Cây Đa Tập 80: Con Ma Hút Mủ Cao Su Tập 81: Thiên Đường Thành Phố Tập 82: Sự Xuất Hiện Của Huy Vũ Tập 83: Lớp Trưởng Đáng Ghét Tập 84: Thầy Tích Và Cú Sốc Facebook Tập 85: Người Đàn Bà Điên Tập 86: Nỗi Ám Ảnh Của Diệu Nhi Tập 87: Lòng Tốt Bị Phủ Bác Tập 88: Hot Girl Sống Ảo Tập 89: Thầy Văn Tích Đi Coi Mắt Tập 90: Sự Khác Lạ Của Diệu Nhi Tập 91: Mất Tiền Quỹ Lớp Tập 92: Thần Tượng Âm Nhạc Tập 93: Sự Thay Đổi Của Thầy Văn Tích Tập 94: Ước Mơ Tập 95: Hàng Ăn Cổng Trường Tập 96: Thần Xu Tập 97: Tình Người Tập 98: Mong Làm Ca Sỹ Tập 99: Phi Vụ 4X Tập 100: Biệt Đội Mắt Nai Tập 101: Giải Cứu An Khang Tập 102: Văn Lâm Thay Đổi Tập 103: Cặp Đôi Hoàn Cảnh Tập 104: Cạm Bẫy Học Đường Tập 105: Se Duyên Tập 106: Biệt Đội Đi Thi Tập 107: Kết Thúc Bất Ngờ (Phần 1) Tập 108: Kết Thúc Bất Ngờ (Phần 2)

Biệt Đội Mắt Nai - Tập 1: Tuyệt Chiêu Của Mắt Nai

Chia sẻ

THÔNG TIN PHIM

Biệt Đội Mắt Nai , lấy ý tưởng từ tuổi học sinh. Lứa tuổi được gọi là nhất quỷ nhì ma với nhiều tình tiết thật gần gũi xoay quanh cuộc sống học đường, mối quan hệ giữa bạn bè, thầy cô và gia đình. Mỗi tập phim là một chuyến phiêu lưu, một hành trình phá án đầy ấp dẫn và lôi cuốn. Nhưng qua đó thấm đậm những ý nghĩa nhân văn sâu sắc, mang đến cho người xem những phút giây hài hước và tính giáo dục cao.

PHIM LIÊN QUAN

Án Mạng Biệt Thự Đá - The Tooth And The Nail

6.3/10

Đạo diễn: Jung Sik

Năm sản xuất: 2017

Diễn viên: Kim Ju Hyeok, Park Sung Woong, Ko Soo

Bộ phim xoay quanh câu chuyện tình yêu mãnh liệt nhưng cũng đầy đau đớn của cặp đôi ảo thuật gia. Seok Jin, một ảo thuật gia trẻ tuổi và tài năng trong lần biểu diễn tại một câu lạc bộ đêm trứ danh ở Seoul đã tình cờ gặp gỡ một người phụ nữ bí ẩn tên Ha Yeon và nhận lời cưu mang cô. Từ không có chỗ dung thân, Ha Yeon bắt đầu công việc làm trợ lý trong chương trình biểu diễn của Seok Jin. Dần dần hai người nảy sinh tình cảm và sớm đính hôn với nhau. Tuy nhiên, Ha Yeon dường như luôn che giấu điều gì đó khỏi người chồng chưa cưới của mình. Đến một ngày, đột nhiên anh tìm thấy thi thể của Ha Yeon đã chết trong căn phòng của hai người, đồng thời khuôn tiền giả cũng biến mất. Gạt tất cả đau thương sang một bên, Seok Jin quyết định truy tìm cho bằng được sự thật về cái chết của vợ chưa cưới dù anh có phải đánh đổi bằng cả mạng sống của mình. Càng đi sâu tìm hiểu anh càng phát hiện ra những bí mật bất ngờ và âm thầm lên một kế hoạch trả thù hoàn hảo.
Thuyết minh

Người Ở Bên Khi Tôi 16

Đạo diễn: Vũ Thành Long

Năm sản xuất: 2017

Diễn viên: Tùng Anh, Ngọc Anh, Khánh Linh

Bộ phim học đường "Người Ở Bên Khi Tôi 16" là tác phẩm đầu tay của Z Team - Kem Xôi TV. Phim là những câu chuyện về tình bạn, tình yêu về tuổi mới lớn, mang tới cho người xem những cảm xúc khó quên về thời cắp sách đến trường. Phim được sản xuất bởi Viettel Media.
18 Full

Yêu Anh Em Dám Không

Đạo diễn: Nguyễn Quang Minh

Năm sản xuất: 2014

Diễn viên: Chí Tài, Hiếu Hiền, NSƯT Việt Anh

Yêu Anh Em Dám Không là một bộ phim tình cảm hài hước của đạo diễn Quang Minh xoay quanh câu chuyện về một chàng thanh niên nghèo tên Hùng rất tốt bụng và hay giúp đỡ người khác. Nhưng mỗi lần anh giúp đỡ ai thì ngay sau đó anh lại gặp xui xẻo. Cuối cùng, người phải giải quyết những xui xẻo giúp anh là Hiền, cô bạn cùng xóm trọ. Từ đó, hai người liên tục vướng vào những rắc rối dở khóc, dở cười khác.
4 Full

Ảo Tưởng Tuổi 17

Đạo diễn: Jack Carry On

Năm sản xuất: 2019

Diễn viên: Đàm Ngọc Linh, Jack Carry On

Phim do Viettel Media sản xuất, phát sóng trên Keeng Movies lúc 20h thứ Tư và thứ Bảy hàng tuần bắt đầu từ ngày 06/04/2019. Ảo Tưởng Tuổi 17 kể về 2 bạn trẻ 17 tuổi cùng chí hướng, quyết tự lập khi còn ngồi trên ghế nhà trường. Một cô nàng hotgirl, một chàng trai thông minh nhưng thiếu kinh nghiệm sống, họ gặp nhau, giúp đỡ lẫn lợi dụng nhau. Những va đập với cuộc đời cho họ cơ hội thấy được sắc màu thực sự của cuộc sống, cùng niềm tin trong mỗi con người, mầm thiện luôn tồn tại.
18 Full

Có Nắng Có Gió Ấy Là Ngày Tươi Đẹp

Đạo diễn: Tôn Nguyễn

Năm sản xuất: 2018

Diễn viên: Thúy Quỳnh, Minh Hoành, Hà Anh

“Có nắng có gió ấy là ngày tươi đẹp” là câu chuyện về hai con người tài giỏi ở hai lĩnh vực khác nhau: Vũ Phong - đội trưởng đội bóng đá trường và Chiêu Dương - cô nàng mọt sách với biệt danh “quái thú”. Với những quan điểm trái chiều, tham vọng và cái tôi cao, giữa hai người có những hiểu lầm và mâu thuẫn khó hóa giải. Thế rồi một phép màu xảy ra, Vũ Phong và Chiêu Dương hoán đổi linh hồn cho nhau. Trải qua những rắc rối trong thân xác đối thủ họ dần hiểu bản thân hơn. Trên hành trình trở về, họ dần thay đổi bản thân và thay đổi cái nhìn với những người xung quanh mình. Phim được sản xuất bởi Viettel Media và phát sóng lúc 20h thứ 4 hàng tuần trên Keeng Movies.
21 Full

Hello Cô Ba

Đạo diễn: Phước Sang

Năm sản xuất: 2014

Diễn viên: Hoài Linh, Bảo Châu, Hiếu Hiền

Hello cô Ba bắt đầu bằng một tình huống cực kỳ oái oăm: Tư Lặn (Hoài Linh thủ vai) bị té giếng khi vô tình nhìn thấy cô Lành (Kim Thư thủ vai) tắm. Sau tình huống trớ trêu ấy, tóc Tư Lặn bỗng nhiên dựng đứng và anh có thể tiên đoán như thần những sự việc đã, đang và sẽ xảy ra với mọi người xung quanh. Anh phải bỏ nhà quê lên thành phố, mở sòng bói toán, lấy hiệu Cô Ba, để kiếm tiền chuộc lại đàn vịt cho nhà vợ... Từ đây, Tư Lặn dính vào những cuộc phiêu lưu "dở khóc dở cười" mà có lẽ cả đời anh chàng nông dân nhút nhát, hiền lành này chẳng bao giờ mơ đến
4 Full

Bí Mật Lại Bị Mất

Đạo diễn: Lý Hải,Nhật Cường,Trung Lùn

Năm sản xuất: 2014

Diễn viên: Hoàng Sơn, Trấn Thành, Nhật Cường

Phim nói về ca sĩ Lý Hải là đệ tử của một ngôi chùa nghèo có một báu vật truyền rằng có khả năng cứu sống người chết. Ai cũng muốn cướp báu vật nhưng đều thất bại vì người ở chùa rất giỏi võ. Sóc là một đứa trẻ mồ côi được thầy trụ trì mang về chùa nuôi từ bé, do nghiện rượu Sóc đã bị kẻ xấu lừa và vô tình tiếp tay làm mất báu vật của chùa. Sóc tỉnh ngộ thì đã muộn, cậu quyết tâm đi tìm lại Báu vật cho chùa để chuộc tội.
3 Full

Tầng 18+

Đạo diễn: Phạm Đông Hồng

Năm sản xuất: 2016

Diễn viên: Thùy Dương, Hot girl Linh Miu, Hot girl Hải Yến

Tại một chung cư 18 tầng, mọi thành phần của xã hội cùng chung sống. Từ người trí thức, người lao động, đến những cô gái bao… hay người mua nhà, người thuê nhà. Hằng ngày, họ gặp nhau tại hành lang, cầu thang máy, phòng tập gym, khu mua sắm… và đặc biệt là bể bơi trên tầng thượng. Tầng thượng trở thành nơi giải quyết mọi mâu thuẫn phát sinh từ trong đời sống của các cư dân ở nơi đây.
21 Full

Goal! Bóng Đá Muôn Năm

Đạo diễn: Trung Trần

Năm sản xuất: 2016

Diễn viên: Quỳnh Kool, Anh Tuấn, Hoàng Chúc

6 Full

Lớp Học 102

Đạo diễn: Lê Khắc Hoài Nam

Năm sản xuất: 2014

Diễn viên: Hoài Linh, Lý Hùng, Hà Trí Quang

Sự tham gia của danh hài Hoài Linh và con nuôi bé Ben sẽ góp phần tạo nhiệt xuyên suốt bộ phim trong vai hai cha con làm nghề vá xe dạo. Hoài Linh vào vai Sáu Nổ vừa thụ án tù xong vì sự thiếu hiểu biết năm xưa của mình. Vợ mất và một mình phải nuôi đứa con trai ngây thơ, ông Sáu không còn cách nào khác ngoài việc làm việc rải đinh để mọi người có thể vào vá xe tại tiệm nhỏ của mình. Biết rằng hành động này sai trái nhưng ông Sáu đã bù đắp bằng việc mở ra một lớp học tình thương để dạy chữ cho những đứa trẻ nghèo bán vé số, và cũng dần dần bỏ luôn việc rải đinh kia. Ngoài ra hành trình đòi lại công bằng cho 10 năm tù của ông cũng bắt đầu.
31 Full

Shipper, Em Ship Tim Tôi Đi Đâu?

Đạo diễn: Lê Quý Giáp

Năm sản xuất: 2018

Diễn viên: Vương Anh, Lê Đức, Nguyễn Thủy Tiên

Một cô nàng Grab bike xinh đẹp, mạnh mẽ, chăm chỉ kiếm tiền, bất đắc dĩ trở thành xe ôm cho anh chàng nhà giàu thông minh, ngang bướng và mắc bệnh tim bẩm sinh. Hai mảnh đời bế tắc đã mang đến cho nhau hi vọng, sự bình yên trong tâm hồn, mở đầu cho mối tình ngọt ngào và lãng mạn. Phim được sản xuất bởi Viettel Media, phát sóng trên Keeng Movies lúc 20h tối thứ 7 hàng tuần, bắt đầu từ ngày 8/12/2018.
23 Full

Oh!!! My Ghost

Đạo diễn: Đỗ Thái

Năm sản xuất: 2019

Diễn viên: Khánh Vũ, Ngân Hòa, Trâm Ngô

"Oh!!! My Ghost" do Viettel Media và Big Cat phối hợp sản xuất, phát hành vào 20h Thứ Sáu hàng tuần. Bộ phim của đạo diễn trẻ Đỗ Thái, có sự góp mặt của dàn diễn viên tài năng như: Khánh Vũ, Ngân Hà, Trâm Ngô, Lộc Trần,... Phim kể về cô gái Phương Anh sau một lần tự tử bất thành có khả năng nhìn thấy ma. Từ đây, cuộc sống của Phương Anh bị xáo trộn khi liên quan tới Gia Huy - chàng trai thoát xác khi đang sống thực vật tại bệnh viện.
20 Full

Bay Vào Cõi Mộng

Đạo diễn: Phương Điền

Năm sản xuất: 2013

Diễn viên: Hiếu Hiền, Tấn Beo, Vĩnh Thiên Kim

Thiên Kim là một cô gái nhà nghèo, để phụ mẹ kiếm tiền trang trải học phí cô phải đi làm thêm nên bị chứng bệnh thiếu ngủ trầm trọng và đó cũng là lí do làm cô hay bị mộng du. Cùng cảnh ngộ với cô có thầy lang chuyên chữa bệnh bằng mẹo vặt và phương pháp cổ truyền. Anh bị dân làng tẩy chay vì một lần vô tình làm chết bệnh nhân khiến anh mắc phải chứng bệnh mất ngủ. Anh và Thiên Kim tìm đến giáo sư Thủy Linh để chữa bệnh. Phim là chuyến phiêu lưu đầy mạo hiểm nhưng thú vị của cô gái Thiên Kim, khi cô hòa mình vào giấc mộng với những cảnh tượng và cư xử khác biệt với ngoài đời. Phim quy tụ dàn diễn viên bao gồm các ca sỹ và danh hài nổi tiếng như Vĩnh Thiên Kim, Khánh Phương, Kiều Oanh, Hiếu Hiền, Tấn Beo
3 Full

Chị Đứng Đấy, Chờ Em Đến Tán

Đạo diễn: Phạm Đức Chính

Năm sản xuất: 2018

Diễn viên: Hoàng Tùng Anh, Nguyễn Tùng Lâm, Ngô Hải Nam

Tuấn Kiệt, Tuấn Phong, Tuấn Ngọc là 3 anh em sinh ba, tính cách trái ngược. Cuộc sống của họ đảo lộn kể từ khi ông bố dẫn Bích Phương – cô gái xinh đẹp, đầy nghị lực, hơn họ 4 tuổi về và nhận nuôi cô. Trong quá trình chung sống 1 nhà, 3 chàng trai cùng yêu Phương và tìm mọi cách để thể hiện tình cảm với cô. Nhờ Phương mà họ thay đổi để hoàn thiện mình, sống tốt hơn và đạt được ước mơ. Sau nhiều khó khăn, Phương tạo dựng được 1 cuộc sống hạnh phúc cũng như tìm được câu trả lời cho câu hỏi “Bố mình là ai?”. Phim được sản xuất bởi Viettel Media và phát sóng 20 giờ tối thứ 5 hàng tuần trên Keeng Movies.
20 Full

Euro Hội Quán

Đạo diễn: Trung Trần,Long Kiều

Năm sản xuất: 2016

Diễn viên: Thùy Dương, Điền Viên, Trọng Nguyên

12 Full