Keeng Blog

'Meow, chàng trai bí ẩn': L (INFINITE) đẹp dữ dội trong tập mở màn, hứa hẹn chuyện tình yêu ngọt ngào với cô chủ Shin Ye Eun

Tưởng tượng một ngày 'hoàng thượng' trong nhà bạn biến thành người, liệu 'chàng mèo' ấy có đẹp trai dữ dội như L trong 'Meow, chàng trai bí ẩn' không?

Xem phim Hàn Quốc nào sau khi 'Itaewon Class' đã hết?

4 bộ phim truyền hình Hàn Quốc mà chúng ta có thể tiếp tục cày khi 'Itaewon Class' đã kết thúc.

'Lê hấp đường phèn' chưa chiếu đã hot, số lượng người đặt lịch hẹn trước vượt hơn 1 triệu

'Lê hấp đường phèn' với sự tham gia của dàn trai xinh gái đẹp nhận được nhiều sự quan của khán giả, là bộ phim thanh xuân được mong chờ nhất trong tháng 3.

Không phải chờ đến 'Ký sinh trùng', dàn diễn viên của phim đã đạt được loạt giải thưởng danh giá cùng thành tích 'khủng' từ trước đó

Bộ phim 'Ký sinh trùng' của đạo diễn Bong Joon Ho quy tụ dàn diễn viên 'khủng' của Hàn Quốc với thành tích đáng ngưỡng mộ.

Những điểm mới lạ ở 'Tâm linh pháp y' khiến người xem khó có thể rời mắt, giúp phim lọt top 3 phim chiếu mạng chỉ sau vài ngày ra mắt

Không chỉ khám phá sự thật của các vụ án như những bộ phim cùng đề tài, bộ phim 'Tâm linh pháp y' còn có nhiều điểm mới mẻ thu hút sự chú ý của khán giả.

Siêu phẩm 'Ký sinh trùng' lọt vào danh sách đề cử rút gọn cho Phim nói tiếng nước ngoài hay nhất tại Oscar 2020

Phim 'Ký sinh trùng' của đạo diễn Bong Joon Ho đã xuất sắc trở thành phim Hàn Quốc thứ 2 lọt vào danh sách đề cử rút gọn cho Phim nói tiếng nước ngoài hay nhất tại Oscar 2020.

'Đắp chiếu' gần 2 năm, vì sao 'Bảy năm vẫn ngoảnh về phương Bắc' vẫn được các mọt phim chờ đợi?

Xuất hiện vào đúng lúc màn ảnh nhỏ Hoa ngữ đang khá ảm đạm, 'Bảy năm vẫn ngoảnh về phương Bắc' hứa hẹn sẽ mang đến một 'hương vị' mới mẻ hơn cho bữa tiệc truyền hình.

Oanh tạc phòng vé Mỹ - Úc nhưng ‘Lật Mặt: Nhà Có Khách’ vẫn không tránh khỏi những ‘hạt sạn’ đáng tiếc

Lần đầu trải nghiệm thể loại mới là phim kinh dị xen lẫn yếu tố hài, dù có sàng lọc kĩ đến mấy thì Lý Hải và ekip phim vẫn không tránh khỏi việc đem ‘sạn’ đến cho khán giả.

Fan phim hài kinh dị sướng rơn khi ngồi nhà cũng được thưởng thức 'Lật mặt: Nhà có khách'

Sau thời gian tung hoành phòng vé từ Việt Nam tới Mỹ, Úc, 'Lật mặt: Nhà có khách' sẽ được chiếu online trên Keeng Movies.

'Bảy năm vẫn ngoảnh về phương Bắc' thả thính ảnh mới, hé lộ chuyện tình ngọt ngào nhưng sóng gió của Lục Bắc Thần và Cố Sơ

Động thái mới nhất trước thềm lên sóng của ekip 'Bảy năm vẫn ngoảnh về phương Bắc' khiến các mọt phim đứng ngồi không yên.