Bom tấn hình sự 'Luther' của Anh được đài Hàn Quốc làm lại, gắn mác 19+

Bộ phim 'Luther' của đài BBC (Anh) được đài MBC (Hàn Quốc) làm lại với tên gọi 'Less than Evil', hứa hẹn còn bùng nổ hơn bản gốc.

Less than Evil (tạm dịch: Ác hơn quỷ dữ) kể về Woo Tae Seok (do Shin Ha Kyung thủ vai), một thám tử kỳ cục nhưng luôn lạnh lùng và làm việc một mình. Anh coi trọng việc phá án hơn tất cả mọi thứ. Lập trường của anh đứng giữa cái thiện và cái ác. 

Tae Seok mắc kẹt với vụ án liên quan đến một người phụ nữ mắc bệnh tâm thần Eun Sun Jae (do Lee Seol thủ vai). Dù Tae Seok rất muốn kết tội cô nhưng không đủ bằng chứng. Sau này, chính Sun Jae là người đã giúp Tae Seok phá được nhiều vụ án mà anh đảm nhiệm.

Poster của phim Less than Evil.

Less than Evil là tác phẩm chuyển thể từ bộ phim trinh thám hình sự ăn khách của Anh - Luther. Ở bản Hàn, kịch bản của phim có sự chắp bút của bộ đôi biên kịch Heo Joon Woo và Kang Yi Hun. 

Phim chưa lên sóng nhưng tập đầu tiên đã được gắn mác 19+. Mới đây, đạo diễn Kim Dae Jin đã giải thích về điều này: ‘Chúng tôi đã làm việc chăm chỉ để thay đổi nhân vật và câu chuyện giúp bộ phim phù hợp với tình hình Hàn Quốc hiện tại. Chúng tôi cũng thêm nhiều câu chuyện nhỏ để khắc họa sâu sắc hơn các mối quan hệ của nhân vật.  

Khi thêm nhiều chi tiết mô tả cho các nhân vật, bộ phim trở nên căng thẳng và nặng nề hơn. Chúng tôi không có lựa chọn nào khác ngoài việc gắn nhãn 19+ cho tập đầu tiên. Điều đó khiến phim kịch tính hơn nhiều.'

Teaser của nam chính Shin Ha Kyung.

Teaser đầu tiên về nhân vật chính Woo Tae Seok được MBC tung ra. Theo đó, nam diễn viên Shin Ha Kyung đang đứng giữa một nơi tối đen không thể phân định. Bàn tay, áo sơ mi và khuôn mặt của anh ta dính máu, ám chỉ rằng anh ta vừa chứng kiến một điều gì đó thực sự khủng khiếp. Ánh mắt đầy giận dữ của người đàn ông cho thấy anh ta sẵn sàng trừng phạt bất cứ ai phạm tội. 

Trong teaser, có thể thấy tông màu chủ đạo là đen trắng. Tuy nhiên, sự xuất hiện màu tím bí ẩn thuộc về móng tay của một bàn tay bí ẩn đặt trên vô-lăng khiến cho bức ảnh càng thêm màu kinh dị, thần bí. 
Bộ phim phát sóng vào lúc 22h45 thứ 2, 3 hàng tuần trên Keeng movies, thưởng thức bộ phim tại đây!

CÁC TIN KHÁC

Tuổi 24 đừng sợ không có người yêu, hãy sợ mình không có năng lực

Mây tầng nào thì gặp mây tầng đó. Nếu bạn thông minh, biết phấn đấu, giỏi giang, bạn sẽ gặp hoàng tử. Nếu hiện tại chỉ mải mê yêu đương, theo đuổi những điều không thực tế thì sẽ dễ gặp người dở hơi thôi.

Sau này chúng ta cái gì cũng có, nhưng lại không có chúng ta

Những năm tháng đó, chúng ta chẳng có gì ngoài dũng khí và tình yêu chân thành. Những năm tháng sau này, chúng ta cái gì cũng có nhưng lại chẳng còn có dũng khí mà nói yêu thương nhau nữa.

Nếu đã không quyết đoán, có không giữ thì mất đừng tìm

Đến một lúc nào đó anh quay về mà không thấy em ở đây nữa, thì hãy nhớ rằng ngày hôm qua anh đã từng lưỡng lự với tình yêu này, bỏ mặc em một mình cô đơn.