Bom tấn hình sự 'Luther' của Anh được đài Hàn Quốc làm lại, gắn mác 19+

Bộ phim 'Luther' của đài BBC (Anh) được đài MBC (Hàn Quốc) làm lại với tên gọi 'Less than Evil', hứa hẹn còn bùng nổ hơn bản gốc.

Less than Evil (tạm dịch: Ác hơn quỷ dữ) kể về Woo Tae Seok (do Shin Ha Kyung thủ vai), một thám tử kỳ cục nhưng luôn lạnh lùng và làm việc một mình. Anh coi trọng việc phá án hơn tất cả mọi thứ. Lập trường của anh đứng giữa cái thiện và cái ác. 

Tae Seok mắc kẹt với vụ án liên quan đến một người phụ nữ mắc bệnh tâm thần Eun Sun Jae (do Lee Seol thủ vai). Dù Tae Seok rất muốn kết tội cô nhưng không đủ bằng chứng. Sau này, chính Sun Jae là người đã giúp Tae Seok phá được nhiều vụ án mà anh đảm nhiệm.

Poster của phim Less than Evil.

Less than Evil là tác phẩm chuyển thể từ bộ phim trinh thám hình sự ăn khách của Anh - Luther. Ở bản Hàn, kịch bản của phim có sự chắp bút của bộ đôi biên kịch Heo Joon Woo và Kang Yi Hun. 

Phim chưa lên sóng nhưng tập đầu tiên đã được gắn mác 19+. Mới đây, đạo diễn Kim Dae Jin đã giải thích về điều này: ‘Chúng tôi đã làm việc chăm chỉ để thay đổi nhân vật và câu chuyện giúp bộ phim phù hợp với tình hình Hàn Quốc hiện tại. Chúng tôi cũng thêm nhiều câu chuyện nhỏ để khắc họa sâu sắc hơn các mối quan hệ của nhân vật.  

Khi thêm nhiều chi tiết mô tả cho các nhân vật, bộ phim trở nên căng thẳng và nặng nề hơn. Chúng tôi không có lựa chọn nào khác ngoài việc gắn nhãn 19+ cho tập đầu tiên. Điều đó khiến phim kịch tính hơn nhiều.'

Teaser của nam chính Shin Ha Kyung.

Teaser đầu tiên về nhân vật chính Woo Tae Seok được MBC tung ra. Theo đó, nam diễn viên Shin Ha Kyung đang đứng giữa một nơi tối đen không thể phân định. Bàn tay, áo sơ mi và khuôn mặt của anh ta dính máu, ám chỉ rằng anh ta vừa chứng kiến một điều gì đó thực sự khủng khiếp. Ánh mắt đầy giận dữ của người đàn ông cho thấy anh ta sẵn sàng trừng phạt bất cứ ai phạm tội. 

Trong teaser, có thể thấy tông màu chủ đạo là đen trắng. Tuy nhiên, sự xuất hiện màu tím bí ẩn thuộc về móng tay của một bàn tay bí ẩn đặt trên vô-lăng khiến cho bức ảnh càng thêm màu kinh dị, thần bí. 
Bộ phim phát sóng vào lúc 22h45 thứ 2, 3 hàng tuần trên Keeng movies, thưởng thức bộ phim tại đây!

CÁC TIN KHÁC

Tình yêu muốn hạnh phúc suy cho cùng vẫn phải thực tế

Tình yêu thực tế là một màu nào đó, nhưng chắc chắn không phải màu hồng. Sẽ có nước mắt rơi, sẽ có những tổn thương, rạn vỡ...

Gửi những cô gái tuổi 25: Đừng đau khổ vì yêu, đừng nghĩ cưới chồng là thước đo hạnh phúc

25 tuổi vẫn còn rất trẻ, thế mà nhiều người tự cho mình là già lắm, là phải lấy chồng ngay nếu không thì dòng đời sẽ đẩy mình chông chênh mất.

Thôi, đừng yêu đơn phương nữa!

Hãy cứ cam đảm mà nói yêu đi, đừng yêu đơn phương nữa, vì một người xứng đáng, sao ta lại để họ tuột mất?