PHIM CỦA DIỄN VIÊN DONALD SUTHERLAND

Chiến Binh La Mã - The Eagle

6.2/10

Đạo diễn: Kevin Macdonald

Năm sản xuất: 2011

Diễn viên: Channing Tatum, Mark Strong, Jamie Bell

"Chiến binh La Mã" được lấy bối cảnh thời điểm năm 140 sau công nguyên. 20 năm sau sự mất tích đầy bí ẩn của binh đoàn thứ 9 ở dải núi thuộc Scotland, chàng sỹ quan trẻ Marcus trở về từ Rome để khám phá những bí ẩn và lấy lại danh dự cho cha của mình và cũng là chỉ huy của binh đoàn thứ 9. Phải đương đầu với những thế lực đầy huyền bí và những hiểm nguy, liệu Marcus có khám phá được những bí ẩn hay không, anh sẽ phải làm gi?
Phụ đề

Sát Thủ Thợ Máy - The Mechanic

6.6/10

Đạo diễn: Simon West

Năm sản xuất: 2011

Diễn viên: Jason Statham, Donald Sutherland, Ben Foster

Statham vào vai Arthur Bishop, một sát thủ chuyên nghiệp. Anh được giao nhiệm vụ giết chết Harry (Donald Sutherland) - người bị gán tội phản bội tổ chức. Harry cũng chính là bạn của Arhur. Vì nhiệm vụ, Arthur đã giết chết Harry. Sau khi Harry chết, Arthur tình cờ gặp Steve McKenna (Ben Foster) - con trai của Harry. Arthur đã đào tạo Steve trở thành một sát thủ chuyên nghiệp và là đồng sự của mình. Trong một hợp đồng giết người, Arthur tình cờ phát hiện mình đã bị Dean (Tony Goldwyn) - người đứng đầu tổ chức lừa giết Harry. Với sự trợ giúp của Steve, cả hai đã giết chết tên Dean. Tuy nhiên, đó cũng là lúc Steve nhận ra Arthur chính là thủ phạm đã giết chết cha mình năm xưa.
Thuyết minh

Kẻ Cưỡi Bình Minh - The Dawn Rider

Đạo diễn: Terry Miles

Năm sản xuất: 2012

Diễn viên: Christian Slater, Donald Sutherland, Jill Hennessy

John Mason và cha anh tình cờ gặp lại nhau trên một chuyến tàu sau nhiều năm xa cách. Chưa kịp vui mừng hết thì rắc rối ập tới, chiếc tàu bị tấn công bởi một băng cướp. John bị thương nặng còn cha anh thì bị giết chết. Trong lúc vô cùng đau khổ, anh gặp được Alice- một người khiến anh tin vào tình yêu và anh quyết định bỏ lại mọi thù hận trong quá khứ để xây dựng tương lai cùng Alice. Nhưng một ngày nọ, John phát hiện ra anh trai của Alice chính là người đã giết chết cha mình. Anh quyết định trở lại với lời thề trả thù cho người cha đã mất của mình. Một bộ phim sẽ khiến khán giả quay cuồng trong tình yêu và thù hận, liệu John sẽ giữ chữ hiếu để báo thù cho cha hay tha thứ cho người vợ yêu quý của mình, bị lại quá khứ đau thương và tiếp tục sống?
Thuyết minh