PHIM CỦA DIỄN VIÊN ERIC ROBERTS

Vụ Cướp LasVegas - Stealing Las Vegas

Đạo diễn: Francisco Menéndez

Năm sản xuất: 2013

Diễn viên: Eric Roberts, Antonio Fargas, Ethan Landry

Khi một chủ sòng bạc Las Vegas tham lam đe dọa sa thải và lấy tiền trợ cấp của nhân viên cấp thấp, người lao công, người bán hoa và thợ sửa chữa, họ buộc phải dựa vào chính mình để đánh cược.
Thuyết minh

Quyền Lực Trỗi Dậy - Days of Power

Đạo diễn: Jason Pagnoni

Năm sản xuất: 2018

Diễn viên: Eric Roberts, Eliza Roberts, Jenny Hutton

Hậu trường và những cuộc sống sau cánh gà của các diễn viên, ca sĩ nổi tiếng luôn là một đề tài mà khán giả quan tâm. Các nhà làm phim của ''Quyền lực trỗi dậy'' đã tái hiện thành công được không chỉ những bất cập trong ngành giải trí mà còn những mặt tối khiến khán giả vô cùng sửng sốt. Bộ phim xoay quanh một cô ca sĩ nổi tiếng, cô được biết đến với nhan sắc trời phú và giọng hát tuyệt vời. Trong chuyến lưu diễn vòng quanh thế giới, nữ ngôi sao nhạc pop này và những người bạn biến mất sau lời mời của một gã doanh nhân giàu có. Tất cả đều bị sửng sốt trước thông tin này bởi cô là một người tài năng và hơn nữa còn rất nổi tiếng. Kẻ nào là kẻ đứng sau vụ mất tích này? Boá chí truyền thông trở nên rầm rộ nhưng không một ai có thể đứng lên giải quyết, tại sao vậy? Phải chăng có thế lực nào đứng sau? Một ngành công nghiệp đen tối không thể để bị phát giác, kẻ chứng kiến sẽ phải trải qua sự kinh hoàng hơn cả cái chết!
Thuyết minh

Sự Hồi Sinh Của Ánh Trăng - Dark Moon Rising

5.5/10

Đạo diễn: Justin Price

Năm sản xuất: 2015

Diễn viên: Eric Roberts, Billy Blanks

Một nhóm người sói xuất phát từ một thị trấn nhỏ để tìm kiếm một cô gái được sinh ra lại sau mỗi 2000 năm. Cô giữ chìa khóa sống sót của họ…
Phụ đề

Dấu Ấn Của Cain - The Code of Cain

4.8/10

Đạo diễn: William De Vital

Năm sản xuất: 2016

Diễn viên: Aleksey Serebryakov, Eric Roberts, Natasha Alam

Phóng viên Sara Ogden lừng danh đi khắp nơi để truy tìm những người có mang "dấu ấn của Cain", một dấu hiệu nguy hiểm chết người, để ra sức ngăn chặn các sự kiện tưởng chừng như không liên quan: giết chóc hàng loạt, sự hỗn loạn, bạo động… Cô không ngờ chính mình đang cận kề vực thẳm, khi cuộc truy tìm đưa cô đến Belarus và gặp được người mà cô đã dành cả đời ra sức kiếm tìm.
Thuyết minh

Nhà Hàng Song Sinh - Love Bites (Taco Shop)

4.6/10

Đạo diễn: Joaquin Perea

Năm sản xuất: 2018

Diễn viên: Eric Roberts, Laura Harring, Tyler Posey

Một người đàn ông trẻ mơ ước mở một nhà hàng riêng của mình. Giấc mơ của anh gặp trục trặc, vì sự cạnh tranh gần đó đe dọa khiến anh và bạn gái của anh phải mất việc làm. Họ cùng nhau tìm cách cứu lấy nhà hàng họ làm việc khỏi bị phá sản.
Thuyết minh