'Gửi anh, người từng yêu em': Liệu có thể yêu lần nữa khi đã quá tổn thương vì tình cũ

Sau khi đã 'giải hết nghiệp' ở 'Mystic pop-up bar', 'nữ hoàng' Hwang Jung Eum sẽ hóa thành cô nàng độc thân vui tính không tin vào tình yêu trong 'Gửi anh, người từng yêu em'.

Gửi anh, người từng yêu em là câu chuyện xoay quanh Seo Hyun Joo, cô gái tuyệt vọng với tình yêu sau khi vượt qua nhiều đau khổ trong các cuộc tình. Cô quyết định lựa chọn cuộc sống độc thân thay vì kết hôn.

Nhưng tới một ngày, hai người đàn ông đột ngột xuất hiện trong cuộc sống của Hyun Joo và quyết tâm giành được trái tim cô. Đây sẽ là sự kết hợp giữa cuộc sống tiền kiếp cùng những chủ đề thực tế như lựa chọn giữa hôn nhân và độc thân.

Trong phim, Hwang Jung Eum vào vai Seo Hyun Joo, người quản lý nhóm sáng tác truyện tranh.

Không có gì phải tranh luận về khả năng diễn xuất đa dạng của Jung Eum, người đã mang lại thành công cho nhiều tác phẩm truyền hình Hàn Quốc như Gia đình là số 1 (phần 2), Kill me hael me, She was pretty,… và mới đây nhất là Mystic Pop-up Bar vừa kết thúc tuần trước với thành tích lọt top 10 rating cao nhất mảng phim truyền hình Hàn Quốc.

Yoon Hyun Min xuất phát điểm từ một cầu thủ bóng chày nhưng vì tình yêu dành cho sân khấu mà anh đã từ bỏ thể thao theo đuổi nghiệp diễn từ năm 2007. Anh xuất hiện lần đầu trong Joseon mystery detective Jeong Yak Yong, cho đến những vai phụ trong Heartless city (2013), Discovery of love (2014),… và chính thức đảm nhận vai nam chính trong My daughter, Geum Sa-wol.

Với những nỗ lực không ngừng, Yoon Hyun Min được công nhận nhiều hơn từ Tunnel, Tale of fairy,… Anh cũng vừa kết thúc My holo love đầu năm nay và sẽ nhanh chóng quay lại trong tác phẩm tiếp mới này. Trong phim Yoon Hyun Min sẽ đảm nhận vai Hwang Ji Woo, CEO bên ngoài lạnh lùng bên trong ấm áp của một công ty dược phẩm.

Gương mặt cuối cùng góp phần tạo nên bộ ba đầy kịch tính là Seo Ji Hoon. Anh bắt đầu đóng phim với vai diễn khách mời trong Signal năm 2016. Sau đó được biết đến nhiều hơn qua My first love, Tale of fairy,… và mới đây nhất là Meow, the secret boyvừa lên sóng đợt tháng 3.

Với Gửi anh, người từng yêu em, Seo Ji Hoon sẽ mang đến một nhân vật trẻ tinh nghịch nhưng không kém phần trưởng thành, Park Do Kyum, tác giả bộ webtoon nổi tiếng làm việc cùng Seo Hyun Joo.

Ngoài ra phim còn có tham gia của Choi Myung Gil, Jo Woo Ri, Seo Hyun Chul, Hwang Young Hee,…

Gửi anh, người từng yêu em sẽ chính thức ra mắt khán giả từ ngày 06/07 trên Keeng Movies.

CÁC TIN KHÁC

Bởi vì chờ anh quá lâu, nên em đã trở thành 'nam chính' cho cuộc đời mình

Trước kia đọc ngôn tình, em chỉ mong mình trở thành nữ chính may mắn và sến súa, được yêu thương. Sau này mới biết, chàng chưa kịp xuất hiện thì em đã có thể trở thành nam chính cuộc đời mình rồi.

Nếu có một ngày em im lặng, anh sẽ lo lắng mà chạy đi tìm em ngay chứ?

Nếu cả hai chúng ta đều im lặng, tình yêu này sẽ tự động biết mất. Thế nên anh có thể lo lắng mà chạy đi tìm em được không?

Trưởng thành rồi mới biết, chỉ cần một người ở bên an yên là đủ

Sau những cuộc tình không thành thời trẻ dại, cho đến lúc trưởng thành chúng ta mới nhận ra rằng, không phải hồ hởi, mãnh liệt, mà chỉ cần một người ở bên mình bình yên qua ngày ngày tháng tháng là đủ.