'Hạnh phúc trong tầm tay' tập 43-44: Địch Lệ Nhiệt Ba được Hoàng Cảnh Du cầu hôn

Có chiếc nhẫn đặt hàng từ bao tháng ngày mà Tống Lẫm (Hoàng Cảnh Du) cứ ngại ngần mãi không chịu cầu hôn.

Ở những tập trước, trong khi chuyện tình cảm của Tần Thanh (Trương Hinh Dư) và Tả Vũ Lâm (Dịch Đại Thiên) gặp vô vàn trắc trở thì tình cảm của Tống Lẫm và Chu Phóng (Địch Lệ Nhiệt Ba) lại 'xanh mướt mượt', thuận lợi vô cùng. Chỉ có điều, hiện tại cả hai đều đang gặp khó khăn trong công việc thế nên Tống Lẫm vẫn chưa thể cầu hôn Chu Phóng.

Công ty của Tô Tự Sơn gặp vấn đề, Chu Phóng cũng rời vào tình trạng bấp bênh khi cô là nhà thiết kế chính của công ty. Tống Lẫm đã ngỏ lời muốn Chu Phóng về công ty anh làm việc, vì công ty cần cô, hơn cả, anh thật sự cần cô ở bên.

Tuy nhiên, Chu Phóng không muốn rời công ty Tô Tự Sơn ngay lúc này, vì cô cho rằng Tô Tự Sơn có ơn với mình, hơn cả, công ty gặp khó khăn, cô không thể vừa ký hợp đồng đã bỏ đi, như thế sẽ không phải với Tô Tự Sơn và công ty. Tống Lẫm đành chiều theo ý của bạn gái vì anh luôn ủng hộ những điều Chu Phóng làm.

Trong khi đó, cô giáo Điền đã biết chuyện Tần Thanh không hề có thai đã tức giận bắt con trai phải chia tay với cô nàng và đổ tội tại Tần Thanh khiến con trai bà hư hỏng, nói dối mẹ. Phải đến khi cả hai hứa sẽ sớm có em bé, bà mới lại vui vẻ chăm sóc cho Tần Thanh, thường xuyên nấu món ăn bồi bổ, gọi Tả Vũ Lâm và Tần Thanh về nhà ăn cơm để chú ý đến sức khỏe, mau chóng có thai.

Vì chuyện này, Tần Thanh đã rất áp lực, cô đã phải bỏ trốn khỏi nhà để không phải ăn đồ ăn cô giáo Điền nấu. Tả Vũ Lâm bất lực vì mẹ cứ mải ép bạn gái, thêm vào đó, anh lại luôn muốn yêu chiều Tần Thanh theo cách của mình.

Ý kiến trái chiều, Tả Vũ Lâm về nói với mẹ chuyện bà không nên ép Tần Thanh nữa, cô là vợ của anh, anh có trách nhiệm yêu chiều và để cô sống theo ý muốn của mình. Cả hai nảy sinh tranh cãi dữ dội, Tả Vũ Lâm nói, từ bé đến lớn đã sống trong sự kiểm soát của mẹ, vậy nên anh không hề mong muốn bà cũng can thiệp quá sâu vào chuyện của hai vợ chồng mình.

Càng nói càng tức giận, cô giáo Điền tát Tả Vũ Lâm 'lật mặt', đuổi ra khỏi nhà và tuyên bố bà sẽ không bao giờ quan tâm đến chuyện của Tả Vũ Lâm và Tần Thanh nữa, hai bên sống cuộc đời của nhau 'nước sông không phạm nước giếng'.

Trở lại với Tống Lẫm và Chu Phóng, chuyện Tô Tự Sơn phá sản chỉ còn là chuyện sớm muộn, Tống Lẫm vẫn mong muốn Chu Phóng trở về công ty của mình để phát triển sự nghiệp. Trong lúc trò chuyện, Chu Phóng bất ngờ cầu hôn Tống Lẫm khiến anh vừa bất ngờ, vừa khó xử.

Chu Phóng cầu hôn Tống Lẫm nhưng anh không thích trả lời. Bởi lẽ trước đó, Tống Lẫm đã đặt riêng nhẫn cầu hôn, ngày ngày mang bên mình, chỉ là anh chưa tìm được cơ hội để bày tỏ tình cảm của mình. Khi Chu Phóng bất ngờ cầu hôn, Tống Lẫm đã bày tỏ tình cảm của mình và quyết định cầu hôn Chu Phóng. Cuối cùng sau bao bão tố, cả hai sẽ sớm trở thành vợ chồng.

Liệu một đám cưới hoàn mỹ sẽ đến với Chu Phóng và Tống Lẫm? Tần Thanh sẽ làm sao để hàn gắn mối quan hệ giữa cô giáo Điền và Tả Vũ Lâm? Những diễn biến cụ thể sẽ có trong các tập Hạnh phúc trong tầm tay, phát sóng lúc 12h hàng ngày trên Keeng Movies.

CÁC TIN KHÁC

Cao Thái Hà 'Hậu duệ mặt trời': Hữu Vi khá lạnh lùng, ít nói nhưng rất đáng để yêu

Cao Thái Hà - nữ diễn viên đóng vai trung úy Minh Ngọc trong 'Hậu duệ mặt trời' bản Việt cũng khẳng định, không có chuyện 'phim giả tình thật' với bất kì diễn viên nào.

Khi crush có người yêu, cũng là lúc chúng ta nên tỉnh mộng đi thôi

'Nếu anh đã vì người khác mà bung rộng tán ô thì việc gì em phải chờ đợi dưới cơn mưa đổ!'...

Trên đời chẳng ai hợp ai cả, họ vượt qua tất cả cũng chỉ vì nhau

Làm gì có ai sinh ra đã hợp nhau, chỉ có thương nhau khiến chúng ta thay đổi mỗi ngày. Yêu nhau hơn sau những lần mâu thuẫn, yêu nhau hơn sau những lần cãi cọ, yêu nhau hơn sau những lần lỡ nói lời chia tay.