Jang Hyuk chiếm trọn trái tim fangirl với hình ảnh ngốc nghếch đáng yêu trong 'Người cha tồi'

Hẳn là ai cũng muốn có một người cha vừa 'ngố' vừa 'cuồng' con gái như ông bố Jang Hyuk trong 'Người cha tồi'.

Hẳn là ai cũng muốn có một người cha vừa 'ngố' vừa 'cuồng' con gái như ông bố Jang Hyuk trong 'Người cha tồi'.

Bộ phim Người cha tồi kể về Yoo Ji Chul (do Jang Hyuk thủ vai) – một người đàn ông quyết định trở lại con đường ‘đánh đấm' để hỗ trợ gia đình về mặt kinh tế.

Trong những bức ảnh đoàn làm phim mới tiết lộ, Yoo Ji Chul dành một ngày hạnh phúc bên con gái Yoo Young Sun (do Shin Eun Soo thủ vai) để chúc mừng cô bé vượt qua vòng thi audition trong một cuộc thi tìm kiếm tài năng Kpop.

‘Ông bố tồi' quyết định chiêu đãi con gái một bữa ăn thịnh soạn. Anh đưa Young Sun đi ăn tại một nhà hàng, và trong suốt bữa ăn, Ji Chul dường như không thể giấu nổi niềm vui và tự hào khi không ngừng cười toe toét với cô bé. 

Sau đó, anh đưa con đến trường, nhưng trước khi rời đi, Ji Chul đã thổ lộ tình yêu to lớn của mình với con gái bằng cách hét lên: ‘Young Sun à, ba yêu con' và kèm theo một trái tim khổng lồ, khiến cô bé ngượng ngùng ‘chạy trốn' vào trường học.

Những biểu cảm đáng yêu của ông bố cuồng con gái - Jang Hyuk.

Trước đây, Yoo Ji Chul từng gặp rắc rối lớn khiến anh mất hết sự nghiệp, tiền bạc, và danh tiếng chỉ trong một ngày. Với vai trò người đàn ông trụ cột trong gia đình, cú sốc ấy làm cho cuộc sống của gia đình Ji Chul trở nên vô cùng khó khăn. 

Anh đã phải đấu tranh rất nhiều trong một thời gian, trước khi quyết định quay trở lại sàn đấu với tư cách là chiến binh võ thuật tổng hợp để kiếm tiền nuôi vợ con.

Mặc dù Ji Chul mơ ước có một gia đình hạnh phúc và bình thường, nhưng vợ và con gái anh lựa chọn đi con đường của riêng mình để theo đuổi ước mơ ấp ủ bấy lâu.

Yoo Ji Chul cũng trải qua cuộc sống khốc liệt của một võ sĩ khi sử dụng một loại thuốc thử nghiệm bí mật. Chính vì những viên thuốc kỳ lạ này, Ji Chul buộc phải đối mặt với Kim Yong Dae (do Lee David thủ vai) – người nghi ngờ anh sử dụng ma túy.

Hơn nữa, Joo Gook Sung (do Jung Man Sik đảm nhận) – một người bạn thân thiết cũng ngầm điều tra Ji Chul; và Jung Chan Joon (do Park Ji Bin thủ vai) phát hiện ra rằng Yoo Ji Chul là một trong những người thử nghiệm thuốc.

Bộ phim Người cha tồi phát sóng vào Thứ hai – Thứ ba hàng tuần lúc 22h45 trên Keeng.vn.

CÁC TIN KHÁC

24 tuổi - đừng chỉ nghĩ đến chuyện lấy chồng

Chúng mình mới có 24 tuổi thôi, còn trẻ lắm, nếu chưa đi du lịch thỏa thích, chưa mua được những thứ mình muốn, chưa gặp được một người đàn ông tử tế thì đừng nghĩ đến chuyện lấy chồng.

Chào 2018, đừng mất niềm tin vào tình yêu, vì người thương chúng ta đang ở phía trước

Hãy gác lại những nỗi buồn, những người xưa cũ, chào đón năm 2018 thật rực rỡ, và đừng bao giờ mất niềm tin vào tình yêu, bởi rồi ai cũng gặp được một nửa của cuộc đời mình.

Tình yêu muốn hạnh phúc suy cho cùng vẫn phải thực tế

Tình yêu thực tế là một màu nào đó, nhưng chắc chắn không phải màu hồng. Sẽ có nước mắt rơi, sẽ có những tổn thương, rạn vỡ...