Keeng Music Night tháng 8: 'GReen GRoove'

Chàng Quán quân Vietnam Idol 2015 sẽ là khách mời của đêm nhạc Keeng Music Night tháng 8.

Tiếp tục hành trình chinh phục khán giả yêu nhạc của mình, Mạng xã hội Keeng tổ chức đêm nhạc Keeng Music Night tháng 8: GReen GRoove, đây cũng là sản phẩm mới nhất của Trọng Hiếu, nhân vật chính của đêm nhạc. Với sự ra mắt của GReen GRoove, Trọng Hiếu tiếp tục được khẳng định là ca sĩ hát nhạc Funk hay nhất Việt Nam.

'GReen GRoove' được sáng tác cách đây hơn 1 năm nhưng ở thời điểm đó Trọng Hiếu chưa muốn phát hành. Và phải đến bây giờ, khi mọi thứ đủ 'chín' anh mới tự tin khoe với mọi người. Ca khúc do Trọng Hiếu và nhạc sĩ Dương Khắc Linh sáng tác, còn Hoàng Tôn viết lời Việt. Đặc biệt, GReen GRoove sẽ có 2 versions gồm tiếng Việt và tiếng Anh như món quà tri ân được Trọng Hiếu gửi tặng khán giả.

Cả 2 phiên bản đều được phát hành độc quyền trên Keeng tại: http://keeng.vn/audio/ca-si/Trong-Hieu-Idol.html

Trong đêm nhạc Keeng Music Night tháng 8, ngoài những ca khúc nhạc Dance sở trường, Trọng Hiếu còn mang đến bất ngờ thú vị khi 'bật mí' sẽ thể hiện 1 loạt bản hit theo phong cách Acoustic.

Đêm nhạc sẽ được phát trực tiếp trên Ứng dụng Keeng vào 19h30 ngày 28/08/2018.

Tải ứng dụng Keeng: http://keeng.vn/ke/app

CÁC TIN KHÁC

24 tuổi - đừng chỉ nghĩ đến chuyện lấy chồng

Chúng mình mới có 24 tuổi thôi, còn trẻ lắm, nếu chưa đi du lịch thỏa thích, chưa mua được những thứ mình muốn, chưa gặp được một người đàn ông tử tế thì đừng nghĩ đến chuyện lấy chồng.

Chào 2018, đừng mất niềm tin vào tình yêu, vì người thương chúng ta đang ở phía trước

Hãy gác lại những nỗi buồn, những người xưa cũ, chào đón năm 2018 thật rực rỡ, và đừng bao giờ mất niềm tin vào tình yêu, bởi rồi ai cũng gặp được một nửa của cuộc đời mình.

Loạt ảnh chứng minh ‘hàng Việt Nam chất lượng cao’ của dàn soái ca ‘Hậu duệ mặt trời’ phiên bản Việt

Sở hữu chiều cao ấn tượng cùng body chuẩn tới từng milimet, dàn soái ca quân nhân ‘made in Việt Nam’ chưa debut đã khiến khán giả đứng ngồi không yên.