Tập 1: Oan Gia Ngõ Hẹp Tập 2: Xóm Trọ An Lạc Tập 3: Chào Phòng Tập 4: Hàng Xóm Vô Tư (Phần 1) Tập 5: Hàng Xóm Vô Tư (Phần 2) Tập 6: Sự Tích Tâm Kiết Xu Tập 7: Cuộc Thi Kỳ Lạ (Phần 1) Tập 8: Cuộc Thi Kỳ Lạ (Phần 2) Tập 9: Tật Xấu Của Tía Tập 10: Phụ Huynh Bất Đắc Dĩ Tập 11: Chàng Trợ Lý Ngây Thơ (Phần 1) Tập 12: Chàng Trợ Lý Ngây Thơ (Phần 2) Tập 13: Đôi Bạn Thân Thiết Tập 14: Tiếng Đàn Ma Tập 15: Điệu Nhảy Hồi Xuân Tập 16: Nghệ Thuật Vứt Rác Tập 17: Truyền Kỳ Chiếu Bạc Tập 18: Cơn Giận Của Mai Hoa Tập 19: Lấp Ló Kiết Xu Tập 20: Kỳ Phùng Địch Thủ Tập 21: Bắt Được Pokemon Tập 22: Ai Thương Tía Nhất Tập 23: Tình Làng Nghĩa Xóm Tập 24: Giờ Giới Nghiêm (Phần 1) Tập 25: Giờ Giới Nghiêm (Phần 2) Tập 26: Vệ Sĩ 24/7 Tập 27: Di Chúc Tập 28: Bức Họa Vô Giá Tập 29: Tụi Con Trót Dại Tập 30: Sự Tin Tưởng Tập 31: Thuốc Tiên Tập 32: Thuốc Trị Mụn Tập 33: Cắt Đuôi Tập 34: Tật Xấu Thiên Thanh Tập 35: Của Rơi Tập 36: Số Đỏ Tập 37: Tập Hát Tập 38: Stress Tập 39: Ế Trong Tư Thế Tập 40: Của Biếu Của Lo Tập 41: Của Biếu Của Lo (Phần 2) Tập 42: Khúc Hát Ngoài Hành Tinh Tập 43: Chuyên Gia Lấp Hố Tập 44: Hàng Hiệu Giá Bèo Tập 45: Phù Thủy Vào Bếp Tập 46: Tập Đóng Phim Tập 47: Khủng Bố Tình Yêu Tập 48: Trổ Tài Trong Bếp Tập 49: Single Mum Tập 50: Kẻ Si Tình Tập 51: Nỗi Niềm Thiên Thanh Tập 52: Karaoke Tập 53: Nỗi Niềm Bà Vui Tập 54: Giang Hồ Hẻm Tập 55: Bé Cái Lầm Tập 56: CLB Vui Hết Sảy Tập 57: Uyên Ương Mộng Đẹp Tập 58: Một Ngày Làm Thiếu Gia Tập 59: Hiểu Lầm Tập 60: Thiên Tài Diễn Xuất Tập 61: Kiếm Tiền Không Dễ Tập 62: Trải Nghiệm Thảm Đỏ Tập 63: Nét Khắc Linh Thiêng Tập 64: Bức Thư Tình Viết Tay Tập 65: Từ Nay Xin Chừa Tập 66: Việc Nhẹ Lương Cao Tập 67: Bức Họa Người Thương Tập 68: Trúng Số Tập 69: Mượn Tiền Tập 70: Tình Địch Tập 71: Ngỡ Như Yêu Tập 72: Giấc Mộng Nổi Tiếng Tập 73: Vịt Lộn Tình Yêu Tập 74: Rác Của Ai Tập 75: Đẹp Nhân Tạo Tập 76: Chào Ngày Mới Tập 77: Sinh Viên Gương Mẫu Tập 78: Mối Tình Đầu Của Mẹ Tập 79: Con Heo Đất Tập 80: Con Trai Con Gái Phần 1 Tập 81: Con Trai Con Gái Phần 2 Tập 82: Lấy Chồng Hàn Quốc Tập 83: Con Yêu Tập 84: Thuốc Mọc Tóc Tập 85: Bát Nước Vơi Bát Nước Đầy Tập 86: Dễ Thương Dễ Ghét Tập 87: Chuyện Người Chuyện Ma Tập 88: Thợ Điện Bất Đắc Dĩ Tập 89: Ngộ Độc Tập 90: Xem Bói Tập 91: Áo Dài Kỷ Niệm Tập 92: Con Người Ta Tập 93: Sinh Nhật Tập 94: Lá Bùa Tập 95: Người Bí Ẩn Tập 96: Sinh Nhật Vui Tập 97: Thương Người Có Tóc Tập 98: Dị Ứng Tập 99: Làm Giàu Không Khó Tập 100: Học Ngoại Ngữ

Khu Phố Ùm Bà Lằng - Tập 1: Oan Gia Ngõ Hẹp

Chia sẻ

THÔNG TIN PHIM

Ông Lạc - một cựu quân nhân 60 tuổi, sống khá nguyên tắc và kỷ cương. Vợ mất sớm, sống một mình nuôi con, đến khi cậu con trai khôn lớn thành đạt thì lại sống ở nước ngoài. Ông xây phòng trọ cho sinh viên thuê để có người ra vào, nhà cửa vui vẻ và ông cũng đỡ cô quạnh khi tuổi về già. Bà Vui - một phụ nữ lanh lẹ, tháo vát, hết lòng vì con cái, cũng bị chồng phụ bạc do sinh 4 nàng công chúa. Bà Vui và ông Lạc xưa là mối tình đầu của nhau, nhưng do một số hiểu lầm nên chia tay. Giờ đây, khi đã lớn tuổi thì lại trở thành láng giềng của nhau... Những kỷ niệm vui buồn dần trở về trong hồi ức mỗi người, cộng với cuộc sống hiện tại sẽ gây ra những tình huống bất ngờ, dở khóc dở cười.

PHIM LIÊN QUAN

Mối Tình Oan Gia - Yam 3

5/10

Đạo diễn: Petchtai Wongkamlao

Năm sản xuất: 2013

Diễn viên: Janet Khiew, Paytaai Wongkamlao, Petchtai Wongkamlao

Câu chuyện tình cảm rắc rối giữa hai gia đình của ông Yam và trưởng làng Poy ở một làng quê Thái Lan, kéo dài từ đời cha mẹ đến đời con trai, con gái của hai nhà. Sau nhiều tranh cãi, hiểu lầm, cuối cùng hai gia đình đã hòa giải và chung sống hạnh phúc.
Thuyết minh

Sến 365 Plus

Đạo diễn: Lê Quang Hưng

Năm sản xuất: 2018

Diễn viên: Đức Khuê, Hot girl Linh Miu, Huỳnh Tuấn Anh

Mỗi tập có thời lượng chỉ 6 phút nhưng nội dung hàm chứa nhiều tình tiết hài hước và sinh động về cuộc sống gia đình. Phim xoay quanh chuyện vợ chồng, con cái trong gia đình; mối quan hệ với làng xóm; mối quan hệ với cơ quan chồng, vợ; những câu chuyện họ hàng; chuyện trường học;... xung quanh những mối quan hệ của các thành viên trong gia đình nhà anh chị Sến. Gia đình này vừa là công chức bình thường, vừa có những điểm đặc biệt. Đó là anh chồng già, cô vợ trẻ (là vợ hai của anh Sến) với hai “dòng” con là con trai (con riêng của anh Sến với người vợ trước) và cô con gái nhỏ (con chung của anh chị Sến). Họ vừa có nhiều điểm riêng biệt về tính cách, hoàn cảnh, vừa có nét khá phổ biến trong cuộc sống hiện đại.
59

Cả Nhà Đi Học

Đạo diễn: Nam Trần Bá

Năm sản xuất: 2018

Diễn viên: Hồng Lộc, Hải Ly, Doãn Hoàng

Cao Hàn - một cô bé 17 tuổi có cá tính nổi loạn - lớn lên trong một gia đình 3 thế hệ gồm ông, bố, mẹ và em trai. Không được ai thấu hiểu cho những hoang mang của tuổi mới lớn mà cô bé phải trải qua. Cho đến một ngày, Hàn gặp một “ông Bụt”, cô bé đã ước cả nhà cùng quay lại tuổi 17 để biết thế nào là “cuộc sống quá dễ dàng” mà mọi người thường nói. Và phép màu đã xảy ra, cả gia đình Hàn hốt hoảng thức dậy trong bộ dạng của những đứa trẻ 17 tuổi, và cách duy nhất để hóa giải chính là tất cả phải cùng đến trường.
10 Full

Kem Xôi TV - Season 2

Đạo diễn: Ngọc Dũng

Năm sản xuất: 2016

Diễn viên: Thanh Sơn, Huy Toàn, Mạnh Quân

Kem Xôi TV với những nội dung hài hước sẽ mang đến cho các bạn những giây phút thư giãn thoải mái. Chương trình được sản xuất bởi Viettel Media và cập nhật 2 tập/ tuần trên Phim.keeng.vn. Cùng theo dõi nhé các bạn!
111 Full

Cao Thủ

Năm sản xuất: 2018

Diễn viên: Đông Dương, Mai Thy, Mẫn Đạt

Dù dùng nhiều mưu mẹo khác nhau như cha con nhà Lý trưởng vẫn không tài nào thắng được chàng công tử Lý Nhân thông minh lanh lợi.
2 Full

Đánh Trống Cấm

Năm sản xuất: 2018

Diễn viên: Hồng Tài, Quốc Dũng, Tiêu Tuấn

Sau một thời gian làm mõ, Xiển thành đầy tớ hầu điếu tráp cho chánh tổng. Một lần nọ đi ngang ngôi làng Xiển thấy cái trống to có đề chữ "trống cấm", không ai dám tới gần, Xiển bèn lớn giọng thách đố xem có ai tin mình đám đánh trống này hay không? Kết cục của câu chuyện này như thế nào, liệu Xiển có đánh được "trống cấm" không và phần thưởng cho kẻ làm được là gì?
2 Full

Tết Đoàn Viên

Đạo diễn: Dương Quốc Lịch

Năm sản xuất: 2018

Diễn viên: Phương Dung, Thanh Tùng, Hạnh Thúy

Câu chuyện kể về hoàn cảnh của cụ Cố, vợ mất sớm, một mình nuôi 3 đứa con (2 trai, 1 gái). Khi các con lớn mỗi đứa một nơi, chẳng khi nào về ăn tết với cụ. Thần Tài và thổ địa tình cờ ghé thăm, biết chuyện nên quyết định đi tìm con về cho cụ Cố. Cả hai ông thần ghé thăm từng nhà, anh Cả, anh Ba, cô Út…Mỗi nơi lại có một câu chuyện thú vị, xen lẫn với những điều bất ngờ diễn ra. Cuối cùng, thần tài- thổ địa có thể đưa các con của cụ Cố về đoàn tụ hay không? Tất cả sẽ được giải đáp trong tiểu phẩm: Tết Đoàn Viên.
2 Full

Chí Phèo Ngoại Truyện

Đạo diễn: Phạm Đông Hồng

Năm sản xuất: 2017

Diễn viên: Thu Hạnh, Quốc Anh, Giang Còi

Chí Phèo và Thị Nở tỉnh giấc dậy trong một căn nhà hoang vì trước đó 100 năm đã uống chai rượu: “ Bách niên miên” do Tự Lãng đến mừng nhà mới. Hai vợ chồng ngạc nhiên trước sự thay đổi của cảnh vật xung quanh, và người đầu tiên trong xã hội hiện đại gặp là một chị Tổ trưởng dân phố đi làm thêm để kiếm sống bằng nghề bán hàng rong.Thế rồi Chí Phèo và Thị Nở quyết định bước ra khỏi căn nhà của mình để xem xã hội bây giờ như thế nào?
9 Full

Xiển Bột xử Quan Tri Huyện Thằng

Năm sản xuất: 2018

Diễn viên: Hồng Tài, NSƯT Thanh Điền, Dũng Nhí

Một hôm, nhân có lệnh của bọn chức dịnh bắt tất cả trẻ già trai gái làng Hoàng Bột phải ăn mặc chỉnh tề để đi đón quan huyện Lê Kim Thằng về làng hiểu dụ, Xiển nghĩ ra ngay một kế trừng trị tên quan này.
2 Full

Tía Ơi, Con Đã Về

Năm sản xuất: 2018

Diễn viên: Minh Dự, Quỳnh Anh, NSUT Thanh Điền

Tiểu phẩm hài Tết 'Tía Ơi, Con Đã Về' với sự tham gia của các diễn viên: NSUT Thanh Điền, Minh Dự, Thiên Phú, Quỳnh Anh, Bửu Thiên, Hoàng Minh, Tuấn Phạm và Thế Dương.
2 Full

Đệ Nhất Keo Kiệt

Năm sản xuất: 2018

Diễn viên: Mạc Văn Khoa, Minh Dự, Hồng Tài

Câu chuyện về ông Bá hộ keo kiệt nhất làng muốn kén rể cho con gái của ông. Có điều người được chọn cũng phải là người... keo kiệt nhất. Tiểu phẩm 'Đệ Nhất Keo Kiệt' có sự tham gia của các diễn viên: Mạc Văn Khoa, Minh Dự, Hồng Tài, Quỳnh Anh…
2 Full

Số Trời

Năm sản xuất: 2018

Diễn viên: Hồng Tài, NSUT Thanh Điền, Bửu Thiên

Tiểu phẩm hài 'Số Trời' với sự tham gia của các diễn viên: NSUT Thanh Điền, Hồng Tài, Hoàng Thúy, Bửu Thiên và Huyền Trang.
2 Full

Gia Đình Mén

Đạo diễn: Huy Trần

Năm sản xuất: 2018

Diễn viên: Hari Won, Lê Giang, Tuấn Trần

"Gia đình Mén" là Web drama do Hari Won đầu tư, sản xuất. Phim xoay quanh các trò đấu đá nhau của hai anh em Mén - Hari Won và Mẹo - Tuấn Trần . Với tính cách bá đạo, Mén và Mẹo đã đem đến nhiều tiếng cười cho khán giả.
8 Full

Tết Nội Tết Ngoại

Đạo diễn: Lam Hạ

Năm sản xuất: 2019

Diễn viên: Thùy Dương, Minh Vượng, Giang Còi

Mẹ của Yến chồng mất sớm, dựa cả vào 2 chị em gái có ngày tết để đoàn viên. Nhưng đã mấy năm nay Yến lấy chồng ăn tết nhà chồng mà không về quê ăn tết. Mẹ Yến bèn lên thành phố tìm Yến và yêu cầu con gái cùng chồng về nhà ngoại ăn tết. Nhưng mẹ chồng Yến lại không đồng ý và 2 bà xảy ra mâu thuẫn. Cộng với việc Yến cưới 2 năm rồi mà chưa có bầu nên mẹ chồng Yến càng không vừa lòng. Bà cấm đoán và yêu cầu 2 đứa chia tay bà lấy vợ khác cho con trai bà. Hạnh và Yến cùng bà cô ở nước ngoài về bày mưu làm mẹ Yến cảm động và yêu thương con dâu. Còn Phương và Vương cũng lập kế cho mẹ vợ cảm động và không muốn mất rể hiền. Chính bởi lẽ đó mà cả gia đình Vương quyết định về quê ăn tết cùng gia đình Yến.
4 Full

Thầy Đồ Dạy Học

Đạo diễn: Phạm Đông Hồng

Năm sản xuất: 2017

Diễn viên: Bùi Bài Bình, Thanh Tú

Gia đình thầy đồ đang trong lúc đói kém nhất. Bỗng một ngày có nhiều gia đình trong làng đến gửi con ở nhà thầy để học chữ. Bản chất của thầy đồ vừa dốt lại thích nói chữ và hay ăn vụng, cộng với bà vợ căn cơ, soi mói… đã tạo ra những tình huống hài hước, bất ngờ giữa vợ chồng thầy đồ và học trò.
11 Full