Tập 1: Oan Gia Ngõ Hẹp Tập 2: Xóm Trọ An Lạc Tập 3: Chào Phòng Tập 4: Hàng Xóm Vô Tư (Phần 1) Tập 5: Hàng Xóm Vô Tư (Phần 2) Tập 6: Sự Tích Tâm Kiết Xu Tập 7: Cuộc Thi Kỳ Lạ (Phần 1) Tập 8: Cuộc Thi Kỳ Lạ (Phần 2) Tập 9: Tật Xấu Của Tía Tập 10: Phụ Huynh Bất Đắc Dĩ Tập 11: Chàng Trợ Lý Ngây Thơ (Phần 1) Tập 12: Chàng Trợ Lý Ngây Thơ (Phần 2) Tập 13: Đôi Bạn Thân Thiết Tập 14: Tiếng Đàn Ma Tập 15: Điệu Nhảy Hồi Xuân Tập 16: Nghệ Thuật Vứt Rác Tập 17: Truyền Kỳ Chiếu Bạc Tập 18: Cơn Giận Của Mai Hoa Tập 19: Lấp Ló Kiết Xu Tập 20: Kỳ Phùng Địch Thủ Tập 21: Bắt Được Pokemon Tập 22: Ai Thương Tía Nhất Tập 23: Tình Làng Nghĩa Xóm Tập 24: Giờ Giới Nghiêm (Phần 1) Tập 25: Giờ Giới Nghiêm (Phần 2) Tập 26: Vệ Sĩ 24/7 Tập 27: Di Chúc Tập 28: Bức Họa Vô Giá Tập 29: Tụi Con Trót Dại Tập 30: Sự Tin Tưởng Tập 31: Thuốc Tiên Tập 32: Thuốc Trị Mụn Tập 33: Cắt Đuôi Tập 34: Tật Xấu Thiên Thanh Tập 35: Của Rơi Tập 36: Số Đỏ Tập 37: Tập Hát Tập 38: Stress Tập 39: Ế Trong Tư Thế Tập 40: Của Biếu Của Lo Tập 41: Của Biếu Của Lo (Phần 2) Tập 42: Khúc Hát Ngoài Hành Tinh Tập 43: Chuyên Gia Lấp Hố Tập 44: Hàng Hiệu Giá Bèo Tập 45: Phù Thủy Vào Bếp Tập 46: Tập Đóng Phim Tập 47: Khủng Bố Tình Yêu Tập 48: Trổ Tài Trong Bếp Tập 49: Single Mum Tập 50: Kẻ Si Tình Tập 51: Nỗi Niềm Thiên Thanh Tập 52: Karaoke Tập 53: Nỗi Niềm Bà Vui Tập 54: Giang Hồ Hẻm Tập 55: Bé Cái Lầm Tập 56: CLB Vui Hết Sảy Tập 57: Uyên Ương Mộng Đẹp Tập 58: Một Ngày Làm Thiếu Gia Tập 59: Hiểu Lầm Tập 60: Thiên Tài Diễn Xuất Tập 61: Kiếm Tiền Không Dễ Tập 62: Trải Nghiệm Thảm Đỏ Tập 63: Nét Khắc Linh Thiêng Tập 64: Bức Thư Tình Viết Tay Tập 65: Từ Nay Xin Chừa Tập 66: Việc Nhẹ Lương Cao Tập 67: Bức Họa Người Thương Tập 68: Trúng Số Tập 69: Mượn Tiền Tập 70: Tình Địch Tập 71: Ngỡ Như Yêu Tập 72: Giấc Mộng Nổi Tiếng Tập 73: Vịt Lộn Tình Yêu Tập 74: Rác Của Ai Tập 75: Đẹp Nhân Tạo Tập 76: Chào Ngày Mới Tập 77: Sinh Viên Gương Mẫu Tập 78: Mối Tình Đầu Của Mẹ Tập 79: Con Heo Đất Tập 80: Con Trai Con Gái Phần 1 Tập 81: Con Trai Con Gái Phần 2 Tập 82: Lấy Chồng Hàn Quốc Tập 83: Con Yêu Tập 84: Thuốc Mọc Tóc Tập 85: Bát Nước Vơi Bát Nước Đầy Tập 86: Dễ Thương Dễ Ghét Tập 87: Chuyện Người Chuyện Ma Tập 88: Thợ Điện Bất Đắc Dĩ Tập 89: Ngộ Độc Tập 90: Xem Bói Tập 91: Áo Dài Kỷ Niệm Tập 92: Con Người Ta Tập 93: Sinh Nhật Tập 94: Lá Bùa Tập 95: Người Bí Ẩn Tập 96: Sinh Nhật Vui Tập 97: Thương Người Có Tóc Tập 98: Dị Ứng Tập 99: Làm Giàu Không Khó Tập 100: Học Ngoại Ngữ

Khu Phố Ùm Bà Lằng - Tập 1: Oan Gia Ngõ Hẹp

Chia sẻ

THÔNG TIN PHIM

Ông Lạc - một cựu quân nhân 60 tuổi, sống khá nguyên tắc và kỷ cương. Vợ mất sớm, sống một mình nuôi con, đến khi cậu con trai khôn lớn thành đạt thì lại sống ở nước ngoài. Ông xây phòng trọ cho sinh viên thuê để có người ra vào, nhà cửa vui vẻ và ông cũng đỡ cô quạnh khi tuổi về già. Bà Vui - một phụ nữ lanh lẹ, tháo vát, hết lòng vì con cái, cũng bị chồng phụ bạc do sinh 4 nàng công chúa. Bà Vui và ông Lạc xưa là mối tình đầu của nhau, nhưng do một số hiểu lầm nên chia tay. Giờ đây, khi đã lớn tuổi thì lại trở thành láng giềng của nhau... Những kỷ niệm vui buồn dần trở về trong hồi ức mỗi người, cộng với cuộc sống hiện tại sẽ gây ra những tình huống bất ngờ, dở khóc dở cười.

PHIM LIÊN QUAN

Chuyện Tình Chat Chit

Đạo diễn: Hoàng Sơn

Năm sản xuất: 2006

Diễn viên: Thùy Dương, Chiến Thắng, Quốc Quân

Vỡ Mộng

Đạo diễn: Hoàng Sơn

Năm sản xuất: 2008

Diễn viên: Thu Hà, Tiến Minh, Điền Viên

Sến 365 Plus

Đạo diễn: Lê Quang Hưng

Năm sản xuất: 2018

Diễn viên: Đức Khuê, Hot girl Linh Miu, Huỳnh Tuấn Anh

Mỗi tập có thời lượng chỉ 6 phút nhưng nội dung hàm chứa nhiều tình tiết hài hước và sinh động về cuộc sống gia đình. Phim xoay quanh chuyện vợ chồng, con cái trong gia đình; mối quan hệ với làng xóm; mối quan hệ với cơ quan chồng, vợ; những câu chuyện họ hàng; chuyện trường học;... xung quanh những mối quan hệ của các thành viên trong gia đình nhà anh chị Sến. Gia đình này vừa là công chức bình thường, vừa có những điểm đặc biệt. Đó là anh chồng già, cô vợ trẻ (là vợ hai của anh Sến) với hai “dòng” con là con trai (con riêng của anh Sến với người vợ trước) và cô con gái nhỏ (con chung của anh chị Sến). Họ vừa có nhiều điểm riêng biệt về tính cách, hoàn cảnh, vừa có nét khá phổ biến trong cuộc sống hiện đại.
59

Gia Đình Mén

Đạo diễn: Huy Trần

Năm sản xuất: 2018

Diễn viên: Hari Won, Lê Giang, Tuấn Trần

"Gia đình Mén" là Web drama do Hari Won đầu tư, sản xuất. Phim xoay quanh các trò đấu đá nhau của hai anh em Mén - Hari Won và Mẹo - Tuấn Trần . Với tính cách bá đạo, Mén và Mẹo đã đem đến nhiều tiếng cười cho khán giả.
8 Full

Kem Xôi TV Season 2

Đạo diễn: Ngọc Dũng

Năm sản xuất: 2016

Diễn viên: Thanh Sơn, Huy Toàn, Mạnh Quân

Kem Xôi TV với những nội dung hài hước sẽ mang đến cho các bạn những giây phút thư giãn thoải mái. Chương trình được sản xuất bởi Viettel Media và cập nhật 2 tập/ tuần trên Phim.keeng.vn. Cùng theo dõi nhé các bạn!
111 Full

Chuyện Tình Làng Giải Trí - Love And Lies

Năm sản xuất: 2017

Diễn viên: Jung Il Woo, Mild Wiraporn, Jiravechsoontornkul

Tim là trưởng bộ phận PR của công ty quản lý và truyền thông hàng đầu Thái Lan - L&S entertainment. Tim cũng như L&S entertainment có khả năng tạo dựng hình ảnh và xử lý scandal cho các nghệ sĩ bằng rất nhiều mánh khoé để đánh lừa khán giả. Trong thời gian này, L&S entertainment đang có dự án lấy lại tên tuổi của Bel với mục đích giúp Bel có được vai nữ chính trong một bộ phim Hollywood sản xuất sắp quay tại Thái Lan. Chính nhờ dự án lần này, Bel và Tim có cơ hội được tiếp xúc với nhau. Liệu những mánh khoé và sự giả dối sẽ tạo nên mối quan hệ thế nào giữa Tim và Bell?
26 Full - Thuyết minh

Duyên Hẹn

Đạo diễn: Danh Sơn

Năm sản xuất: 2018

Diễn viên: Bùi Bài Bình, Đỗ Duy Nam, Thu Hạnh

Chuyện phim xoay quanh nhân vật trung tâm là Tuyết - Một cô gái xinh đẹp, trí thức và thành đạt, chủ một cơ sở Thẩm mỹ viện nổi tiếng. Môi trường công việc, khiến cô lựa chọn lối sống độc thân. Vào dịp năm hết tết đến, nhờ “mưu kế” sắp đặt của người cô, Tuyết đành phải hủy chuyến du lịch Âu châu, về quê ăn tết. Cô cũng không thể ngờ, chuyến về quê năm nay lại là một cuộc trở về đầy ý nghĩa. Đặc biệt là cuộc trở về để gặp “Ý trung nhân” của Tuyết, một chàng trai xứng đôi vừa lứa xuất hiện như một thứ DUYÊN HẸN đã được sắp đặt. Phim cuốn hút người xem suốt 5 tập phim bằng phong cách kể hài hước, nhẹ nhàng mà sâu lắng, thông qua rất nhiều tình huống bất ngờ, kịch tính, thú vị với sự góp mặt của nhiều thế hệ diễn viên tên tuổi hai miền Nam Bắc.
5 Full

Cao Thủ

Năm sản xuất: 2018

Diễn viên: Đông Dương, Mai Thy, Mẫn Đạt

Dù dùng nhiều mưu mẹo khác nhau như cha con nhà Lý trưởng vẫn không tài nào thắng được chàng công tử Lý Nhân thông minh lanh lợi.
2 Full

Số Trời

Năm sản xuất: 2018

Diễn viên: Hồng Tài, NSUT Thanh Điền, Bửu Thiên

Tiểu phẩm hài 'Số Trời' với sự tham gia của các diễn viên: NSUT Thanh Điền, Hồng Tài, Hoàng Thúy, Bửu Thiên và Huyền Trang.
2 Full

Xiển Bột xử Quan Tri Huyện Thằng

Năm sản xuất: 2018

Diễn viên: Hồng Tài, NSƯT Thanh Điền, Dũng Nhí

Một hôm, nhân có lệnh của bọn chức dịnh bắt tất cả trẻ già trai gái làng Hoàng Bột phải ăn mặc chỉnh tề để đi đón quan huyện Lê Kim Thằng về làng hiểu dụ, Xiển nghĩ ra ngay một kế trừng trị tên quan này. Không chỉ gây ấn tượng với khán giả bởi sự thông minh và gan dạ của Xiển, ''Xiển Bột xử Quan Tri Huyện Thằng - Tập 1'' còn xen lẫn những ý nghĩa về cuộc sống vô cùng xúc động đưa khán giả tới những cung bậc cảm xúc khác nhau. Bộ phim tôn vinh và đề cao những người thông minh, gan dạ và nhanh trí dám đứng lên đòi lại bất công cho tầng lớp nhân dân lam lũ hiền lành bị ức hiếp, đồng thời cũng phê phán tầng lớp quan lại hống hách không vì nhân dân, lạm quyền và ngu dốt. Bộ phim hài hước mang tới cho khán giả những giây phút thư giãn trong cuộc sống nhưng cũng không quên châm chiếm những thói hư tật xấu trong xã hội.
2 Full

Giai Nhân Lém Lỉnh

Năm sản xuất: 2018

Diễn viên: Hồng Tài, NSƯT Thanh Điền, Dũng Nhí

Xiển Bột là chắt của Trạng Quỳnh, trong tất cả con cháu của Trạng Quỳnh thì Xiển được cho là tương đồng với Trạng Quỳnh nhất, sự lém lỉnh của Xiển khiến ông Bá hộ phải 'sống dở chết dở' mà không làm gì được Xiển.
2 Full

Thầy Đồ Dạy Học

Đạo diễn: Phạm Đông Hồng

Năm sản xuất: 2017

Diễn viên: Bùi Bài Bình, Thanh Tú

Gia đình thầy đồ đang trong lúc đói kém nhất. Bỗng một ngày có nhiều gia đình trong làng đến gửi con ở nhà thầy để học chữ. Bản chất của thầy đồ vừa dốt lại thích nói chữ và hay ăn vụng, cộng với bà vợ căn cơ, soi mói… đã tạo ra những tình huống hài hước, bất ngờ giữa vợ chồng thầy đồ và học trò.
11 Full

Tết Đoàn Viên

Đạo diễn: Dương Quốc Lịch

Năm sản xuất: 2018

Diễn viên: Phương Dung, Thanh Tùng, Hạnh Thúy

Với nhiều chủ đề nóng mang tính thời sự hứa hẹn sẽ đem lại tiếng cười vui vẻ trong lòng khán giả. Bộ phim được khai thác từ thực tế đời sống hàng ngày của nhân dân ta và được các nhà biên kịch, đạo diễn chuyển thể mang tính hài ước giúp mọi người thư giãn sau những giờ làm việc căng thẳng. Câu chuyện kể về hoàn cảnh của cụ Cố, vợ mất sớm, một mình nuôi 3 đứa con (2 trai, 1 gái). Khi các con lớn mỗi đứa một nơi, chẳng khi nào về ăn tết với cụ. Thần Tài và thổ địa tình cờ ghé thăm, biết chuyện nên quyết định đi tìm con về cho cụ Cố. Cả hai ông thần ghé thăm từng nhà, anh Cả, anh Ba, cô Út…Mỗi nơi lại có một câu chuyện thú vị, xen lẫn với những điều bất ngờ diễn ra. Cuối cùng, thần tài- thổ địa có thể đưa các con của cụ Cố về đoàn tụ hay không?
2 Full

Tía Ơi, Con Đã Về

Năm sản xuất: 2018

Diễn viên: Minh Dự, Quỳnh Anh, NSUT Thanh Điền

Tiểu phẩm hài Tết 'Tía Ơi, Con Đã Về' với sự tham gia của các diễn viên: NSUT Thanh Điền, Minh Dự, Thiên Phú, Quỳnh Anh, Bửu Thiên, Hoàng Minh, Tuấn Phạm và Thế Dương.
2 Full

Đánh Trống Cấm

Năm sản xuất: 2018

Diễn viên: Hồng Tài, Quốc Dũng, Tiêu Tuấn

Sau một thời gian làm mõ, Xiển thành đầy tớ hầu điếu tráp cho chánh tổng. Một lần nọ đi ngang ngôi làng Xiển thấy cái trống to có đề chữ "trống cấm", không ai dám tới gần, Xiển bèn lớn giọng thách đố xem có ai tin mình đám đánh trống này hay không? Kết cục của câu chuyện này như thế nào, liệu Xiển có đánh được "trống cấm" không và phần thưởng cho kẻ làm được là gì?
2 Full