PHIM CỦA DIỄN VIÊN LƯU VŨ KỲ

Thời Khắc Hôn Nhân - Married But Available

Đạo diễn: Lý Mục Cáp

Năm sản xuất: 2017

Diễn viên: Vương Chí Phi, Giang San, Châu Hiển Hân

Lý Hải và Ngô Đình là một đôi vợ chồng trung niên hạnh phúc. Cả gia đình rời sang Canada sinh sống. Nhưng Lý Hải muốn ở lại trong nước làm việc, nên sống ở Thành Đô. Một con người tài hoa như Triệu Hiểu Phi xuất hiện. Nguy cơ tài chính, những câu chuyện thử thách hôn nhân bắt đầu.
Thuyết minh

Thời Khắc Hôn Nhân - Married But Available

Đạo diễn: Lý Mục Cáp

Năm sản xuất: 2016

Diễn viên: Lưu Vũ Kỳ, Vương Chí Phi, Giang San

Lý Hải và Ngô Đình là một đôi vợ chồng trung niên hạnh phúc khiến ai ai cũng ngưỡng mộ, và vì muốn giáo dục con gái mình là Anh Tử tốt hơn, cả gia đình rời sang Canada sinh sống. Nhưng Lý Hải muốn ở lại trong nước làm việc, nên sống ở Thành Đô. Chia cách nhiều năm, khiến tình cảm của hai người dần xa cách. Một con người tài hoa như Triệu Hiểu Phi đã xuất hiện trong cuộc đời của Lý Hải. Động đất ở Vấn Xuyên, là lúc khảo nghiệm giữa sống và chết, khiến Lý Hải và Hiểu Phi nảy sinh tình cảm. Nguy cơ tài chính, những câu chuyện thử thách hôn nhân bắt đầu.
Thuyết minh

Cảnh Sát Siêu Nhiên - Paranormal Cop

Đạo diễn: Từ Gia Huy

Năm sản xuất: 2017

Diễn viên: Lưu Vũ Kỳ, Lưu Vũ Kỳ, Lý Xán Sâm

Sau khi bị tai nạn khi làm nhiệm vụ, mắt phải của cảnh sát Chí Minh có thể nhìn được những thứ mắt thường không nhìn thấy. Cùng lúc đó, vợ anh mất tích bí ẩn. Nhận thấy chuyện này liên quan đến loạt phụ nữ mất tích hàng gần đây, càng bắt tay vào điều tra anh càng khám phá ra nhiều điều không ngờ tới.
Thuyết minh