Nếu 'Sứ mệnh cuối cùng của thiên thần' đạt rating 23%, L và Lee Dong Gun sẽ… mặc váy múa ballet?

Nam tài tử họ Lee đã 'gợi ý' việc mặc váy cho thành viên nhóm Infinite.

Ngay sát thời điểm lên sóng, ekip Sứ mệnh cuối cùng của thiên thần (Angel's last mission: Love) đã có buổi gặp gỡ với báo chí và truyền thông để quảng bá cho phim cũng như giải đáp những thắc mắc xoay quanh tác phẩm mới.

Trong họp báo, cả Shin Hye Sun và L đều chia sẻ rằng hai người thấy khá thoải mái khi làm việc chung, cảm giác như đã quen biết từ lâu. Nữ diễn viên còn cho biết thêm về phản ứng của bản thân sau khi gặp và hợp tác cùng nam ca sỹ sinh năm 1992: 'Gặp Myung Soo (tên thật của L) rồi tôi đã tự hỏi xem cậu ấy là người hay thiên thần. Cậu ấy phù hợp để thủ vai thiên sứ. Tôi không thể tưởng tượng được ai có thể diễn vai này ngoài cậu ấy.'

Về phía nam tài tử Lee Dong Gun, ngoài những câu chuyện về quá trình đóng phim, anh còn mang tới cho khán giả, đặc biệt là những người hâm mộ L một món quà cực lớn, đó là dụ dỗ 'mỹ nam của các mỹ nam' mặc váy múa ballet nếu phim đạt rating trên 23%.

Cụ thể, để làm nóng bầu không khí buổi họp báo, nam diễn viên Kim In Kwon – người thủ vai sếp của L trong phim đã tuyên bố nếu phim đạt rating 23%, ông và Lee Dong Gun sẽ mặc váy múa ballet. Khi nghe xong lời phát biểu 'hùng hồn' này, tài tử họ Lee ngay lập tức đưa ra đề nghị: 'Riêng hai người chúng tôi mặc thì kì lắm, tôi nghĩ Myung Soo cũng phải mặc cùng chứ.'

Ngoài vai trò là diễn viên chính, L còn đảm nhận việc hát OST cho Sứ mệnh cuối cùng của thiên thần. Bài hát như lời bày tỏ nỗi lòng của nam chính Kim Dahn – chàng thiên sứ buộc phải xuống trần gian làm nhiệm vụ và nhận ra được tình yêu duy nhất của đời mình.

Sứ mệnh cuối cùng của thiên thần xoay quanh cặp đôi 'oan gia ngõ hẹp'. Sau khi cứu Yeon Seo (Shin Hye Sun) thoát khỏi lưỡi hái tử thần, Kim Dahn (L) phải xuống hạ thế và chấp nhận hình phạt 'khắc nghiệt': dạy cho Yeon Seo hiểu thế nào là tình yêu chân thực.

Quá trình 'dạy dỗ' này diễn ra không mấy dễ dàng, bởi Yeon Seo là tiểu thư lá ngọc cành vàng, lạnh lùng, không tin vào tình yêu, còn Kim Dahn lại lém lỉnh, thông minh, nhưng có phần hậu đậu. Buộc phải ở bên nhau như hình với bóng, hàng loạt những tình huống trớ trêu xảy ra giữa hai người, khiến cả Yeon Seo và Kim Dahn nhận ra vị trí của người kia trong lòng mình.

Sứ mệnh cuối cùng của thiên thần sẽ lên sóng vào tối thứ Tư, Năm hàng tuần, bắt đầu từ ngày 22/05 song song trên đài KBS2 và Keeng.vn.

CÁC TIN KHÁC

Không phải kiêu ngạo, chỉ là thích một người không phải điều dễ dàng

Người ta bảo em kiêu nên không tìm một bờ vai nào để dựa vào, nhưng người ta đâu biết, em chọn cô đơn còn dễ hơn yêu thương một người.

Trên đời chẳng ai hợp ai cả, họ vượt qua tất cả cũng chỉ vì nhau

Làm gì có ai sinh ra đã hợp nhau, chỉ có thương nhau khiến chúng ta thay đổi mỗi ngày. Yêu nhau hơn sau những lần mâu thuẫn, yêu nhau hơn sau những lần cãi cọ, yêu nhau hơn sau những lần lỡ nói lời chia tay.

Trưởng thành rồi mới biết, chỉ cần một người ở bên an yên là đủ

Sau những cuộc tình không thành thời trẻ dại, cho đến lúc trưởng thành chúng ta mới nhận ra rằng, không phải hồ hởi, mãnh liệt, mà chỉ cần một người ở bên mình bình yên qua ngày ngày tháng tháng là đủ.