NGHE NHẠC, XEM PHIM MIỄN PHÍ 3G/4G TỐC ĐỘ CAO

Thông tin siêu hấp dẫn dành cho thuê bao Viettel đang sử dụng Ứng dụng Keeng.

Từ tháng 11/2018, Mạng xã hội Keeng: Âm nhạc & Phim ảnh triển khai chương trình GIỜ VÀNG với ưu đãi siêu hấp dẫn dành cho toàn bộ thuê bao Viettel sử dụng Ứng dụng Keeng.

Theo đó, trong khoảng thời gian từ 12h đến 13h mỗi ngày, khách hàng được MIỄN PHÍ 100% data 3G/4G tốc độ cao khi nghe nhạc, xem video, xem phim trên Ứng dụng Keeng.

Quá tuyệt vời để 1 tiếng nghỉ trưa hàng ngày trở nên ý nghĩa hơn bao giờ hết nhỉ. Tha hồ ‘cày view’ cho bản nhạc, MV mới của idol, hay tranh thủ xem ngay tập mới nhất của bộ phim ngôn tình yêu thích, và cũng có thể là thưởng thức một bộ phim bom tấn Hollywood siêu hot vừa phát hành trên Keeng.

Cập nhật ngay Keeng - Ứng dụng tích hợp Nhạc – Phim với kho nội dung bản quyền lớn nhất Việt Nam tại đây để sử dụng miễn phí.

CÁC TIN KHÁC

Chào 2018, đừng mất niềm tin vào tình yêu, vì người thương chúng ta đang ở phía trước

Hãy gác lại những nỗi buồn, những người xưa cũ, chào đón năm 2018 thật rực rỡ, và đừng bao giờ mất niềm tin vào tình yêu, bởi rồi ai cũng gặp được một nửa của cuộc đời mình.

Sau này chúng ta cái gì cũng có, nhưng lại không có chúng ta

Những năm tháng đó, chúng ta chẳng có gì ngoài dũng khí và tình yêu chân thành. Những năm tháng sau này, chúng ta cái gì cũng có nhưng lại chẳng còn có dũng khí mà nói yêu thương nhau nữa.

Bởi vì chờ anh quá lâu, nên em đã trở thành 'nam chính' cho cuộc đời mình

Trước kia đọc ngôn tình, em chỉ mong mình trở thành nữ chính may mắn và sến súa, được yêu thương. Sau này mới biết, chàng chưa kịp xuất hiện thì em đã có thể trở thành nam chính cuộc đời mình rồi.