NGHE NHẠC, XEM PHIM MIỄN PHÍ 3G/4G TỐC ĐỘ CAO

Thông tin siêu hấp dẫn dành cho thuê bao Viettel đang sử dụng Ứng dụng Keeng.

Từ tháng 11/2018, Mạng xã hội Keeng: Âm nhạc & Phim ảnh triển khai chương trình GIỜ VÀNG với ưu đãi siêu hấp dẫn dành cho toàn bộ thuê bao Viettel sử dụng Ứng dụng Keeng.

Theo đó, trong khoảng thời gian từ 12h đến 13h mỗi ngày, khách hàng được MIỄN PHÍ 100% data 3G/4G tốc độ cao khi nghe nhạc, xem video, xem phim trên Ứng dụng Keeng.

Quá tuyệt vời để 1 tiếng nghỉ trưa hàng ngày trở nên ý nghĩa hơn bao giờ hết nhỉ. Tha hồ ‘cày view’ cho bản nhạc, MV mới của idol, hay tranh thủ xem ngay tập mới nhất của bộ phim ngôn tình yêu thích, và cũng có thể là thưởng thức một bộ phim bom tấn Hollywood siêu hot vừa phát hành trên Keeng.

Cập nhật ngay Keeng - Ứng dụng tích hợp Nhạc – Phim với kho nội dung bản quyền lớn nhất Việt Nam tại đây để sử dụng miễn phí.

CÁC TIN KHÁC

Xin lỗi nhé, cuối cùng em vẫn không thể trở thành mẫu hình mà anh thích

Đã đến lúc em từ bỏ đoạn tình cảm từ một phía này, có lẽ đời này chẳng ai có thể đeo đuổi mãi một người không thuộc về mình được.

Không phải kiêu ngạo, chỉ là thích một người không phải điều dễ dàng

Người ta bảo em kiêu nên không tìm một bờ vai nào để dựa vào, nhưng người ta đâu biết, em chọn cô đơn còn dễ hơn yêu thương một người.

Người yêu cũ là để quên, không phải là để nhớ nhung

Hãy trả lại những điều đã cũ về quá khứ. Người cũ là để quên và đừng bao giờ quay lại.