NGHE NHẠC, XEM PHIM MIỄN PHÍ 3G/4G TỐC ĐỘ CAO

Thông tin siêu hấp dẫn dành cho thuê bao Viettel đang sử dụng Ứng dụng Keeng.

Từ tháng 11/2018, Mạng xã hội Keeng: Âm nhạc & Phim ảnh triển khai chương trình GIỜ VÀNG với ưu đãi siêu hấp dẫn dành cho toàn bộ thuê bao Viettel sử dụng Ứng dụng Keeng.

Theo đó, trong khoảng thời gian từ 12h đến 13h mỗi ngày, khách hàng được MIỄN PHÍ 100% data 3G/4G tốc độ cao khi nghe nhạc, xem video, xem phim trên Ứng dụng Keeng.

Quá tuyệt vời để 1 tiếng nghỉ trưa hàng ngày trở nên ý nghĩa hơn bao giờ hết nhỉ. Tha hồ ‘cày view’ cho bản nhạc, MV mới của idol, hay tranh thủ xem ngay tập mới nhất của bộ phim ngôn tình yêu thích, và cũng có thể là thưởng thức một bộ phim bom tấn Hollywood siêu hot vừa phát hành trên Keeng.

Cập nhật ngay Keeng - Ứng dụng tích hợp Nhạc – Phim với kho nội dung bản quyền lớn nhất Việt Nam tại đây để sử dụng miễn phí.

CÁC TIN KHÁC

Tuổi 24 đừng sợ không có người yêu, hãy sợ mình không có năng lực

Mây tầng nào thì gặp mây tầng đó. Nếu bạn thông minh, biết phấn đấu, giỏi giang, bạn sẽ gặp hoàng tử. Nếu hiện tại chỉ mải mê yêu đương, theo đuổi những điều không thực tế thì sẽ dễ gặp người dở hơi thôi.

Tình yêu muốn hạnh phúc suy cho cùng vẫn phải thực tế

Tình yêu thực tế là một màu nào đó, nhưng chắc chắn không phải màu hồng. Sẽ có nước mắt rơi, sẽ có những tổn thương, rạn vỡ...

Có những ngày thất tình, chỉ muốn nằm, thở và ăn

Vậy đó, sẽ có những ngày mình thất tình, mình chẳng muốn đi đâu cả, chẳng muốn làm gì hết, chỉ muốn nằm dài ở nhà, thở và order thật nhiều đồ ăn!