PHIM CỦA ĐẠO DIỄN PHAN THANH PHƯỢNG

Chê Người Yêu Nghèo Chia Tay Và Cái Kết

Đạo diễn: Phan Thanh Phượng

Năm sản xuất: 2019

Diễn viên: Quỳnh Chi, Trung Tuấn, Mỹ Lệ

Bộ phim là lời đả kích thói hư tật xấu của một bộ phận không nhỏ chị em phụ nữ chạy theo tiếng gọi của đồng tiền. Đến khi gặp phải cái kết đắng nhìn lại thì mọi chuyện đã rồi, muốn quay ngược thời gian cũng không được nữa.

Chê Người Yêu Hư Hỏng Và Cái Kết

Đạo diễn: Phan Thanh Phượng

Năm sản xuất: 2019

Diễn viên: Thu Thảo, Trần Tuấn

"Chê người yêu hư hỏng và cái kết' là một trong những bộ phim mang ý nghĩa về cuộc sống hôn nhân tới mọi người, đặc biệt là giới trẻ hiện nay. Bộ phim xoay quanh hai đôi bạn trẻ đã có thời gian hẹn hò và yêu thương nhau hết mực. Tưởng chừng như mọi thứ sẽ êm đẹp nhưng cả hai luôn căng thẳng với nhau bởi thói gia trưởng và hay ghen của người bạn trai. Rồi mọi chuyện lên tới đỉnh điểm khi người bạn trai luôn miệng chê bai người yêu hư hỏng. Câu chuyện lên án tính gia trưởng và cách sống buông thả của lớp thanh niên thời hiện đại ngày nay. Bộ phim là sự lên án thói gia trưởng của đa số cánh đàn ông nói chung và truyền tải cho người xem những ý nghĩa về cuộc hôn nhân cũng như cuộc sống đời thường.

Cơm Phở Đại Chiến

Đạo diễn: Phan Thanh Phượng

Năm sản xuất: 2019

Diễn viên: Nguyễn Ngọc Tú, Trương Hoài Thương, Phương Anh

Bộ phim dựa trên những câu chuyện có thật của một bộ phận chị em phụ nữ sau khi lấy chồng quên mất mình cần chăm sóc bản thân. Bộ phim lên án phê phán bộ phận không nhỏ anh em bỏ bê gia đình đi cặp bồ vì chê vợ xấu đi trong khi vợ thì vất vả chăm chồng chăm con.

Quà Cho Ai…!

Đạo diễn: Phan Thanh Phượng

Năm sản xuất: 2019

Diễn viên: Ngọc Anh, Đăng Khánh, Ngọc Ánh

Câu chuyện về thực tế lập nghiệp của 1 bộ phận không ít thanh niên thời hiện đại: vì mải công danh mà quên mất bổn phận làm con, vì nghèo mà sợ mất sỹ diện. Bộ phim là lời cảnh tỉnh cho lớp thanh niên thời hiện đại.

Kết Quả Của Kẻ Ngoại Tình

Đạo diễn: Phan Thanh Phượng

Năm sản xuất: 2019

Diễn viên: Hoàng Phượng, Thu Thảo, Trần Tuấn

Ngoại tình là đề tài muôn thuở của các cặp tình nhân thời nay. Bộ phim phản ánh thực tế xã hội hiện nay, một xã hội mà ở đó sự ngoại tình nó ngày càng phức tạp. Câu chuyện xoay quanh một gia đình quyền quý khiến mọi người luôn phải nhìn vào họ và ngưỡng mộ. Thế nhưng, tất cả không yên bình như vẻ bề ngoài vốn có của nó. Cả hai vợ chồng chung sống không hạnh phúc, cô vợ tìm cách ngoại tình khiến bao rắc rối xảy ra với gia đình nhỏ. ''Kết quả của kẻ ngoại tình'' xây dựng chân dung nhân vật chính là người thứ ba với nhiều mối quan hệ chồng chéo, phức tạp. Sở hữu nội dung gây tranh cãi nhưng vì nhan sắc, diễn xuất có hồn của dàn diễn viên cùng cách kể chuyện lôi cuốn, bộ phim vẫn chinh phục đông đảo người xem.