Sứ mệnh cuối của thiên thần 'hớp hồn' khán giả, đạt rating cao nhất khung giờ phát sóng

Không đùa với anh thiên thần L và chị vũ công Shin Hye Sun được đâu nhé!

Ngay sau khi phát sóng hai tập đầu tiên, Sứ mệnh cuối của thiên thần (Angel's last mission: Love) đã 'hớp hồn' khán giả bằng nội dung vừa tình cảm, vừa hài hước những cũng không kém phần gay cấn, diễn biến nhanh, ngắn gọn.

Đặc biệt, diễn xuất chắc tay của Shin Hye Sun và sự đáng yêu bất ngờ của L (Infinite) là điểm cộng lớn dành cho phim.

Vậy nên, không quá ngạc nhiên khi tác phẩm đánh dấu lần đầu hợp tác của mỹ nam xứ Hàn và nữ hoàng rating thế hệ mới lại sở hữu 'con rết' cực kì khả quan: 7.3% cho tập đầu và tăng mạnh lên 9.2% cho tập tiếp theo, trở thành bộ phim đạt tỷ suất người xem cao nhất trong khung giờ phát sóng tối thứ Tư, Năm.

Theo sau Sứ mệnh cuối của thiên thần là Đêm xuân của Han Ji Min và Jung Hae In. Hai tập phim liên tiếp ghi nhận mức rating 3.6% và 6.0%. Cuối cùng là tựa phim của đài SBS - Bạn trai đích thực của tôi sở hữu rating khiêm tốn: 2.6% và 3.0%.

Đêm xuân có rating 3.6% và 6.0%

Bạn trai đích thực của tôi sở hữu rating khiêm tốn: 2.6% và 3.0%

Sứ mệnh cuối của thiên thần xoay quanh chuyện tình bi hài giữa Lee Yeon Seo (Shin Hye Sun) và Kim Dan (L). Sau khi cứu Yeon Seo, Kim Dan phải hoàn thành việc dạy cô tình yêu chân thật là gì thì mới được trở về thiên đàng. Đối với anh, việc này còn khó hơn cả dời non lấp bể vì Yeon Seo quá 'khó ở'. Nhưng 'lửa gần rơm lâu ngày cũng bén', qua nhiều biến cố, hai người dần nhận ra tình cảm dành cho nhau.

Hiện tại, phim đang được phát sóng vào 23h30 thứ Tư, Năm hàng tuần trên đài KBS2 và Keeng.vn với phụ đề tiếng Việt.

CÁC TIN KHÁC

Nếu có một ngày em im lặng, anh sẽ lo lắng mà chạy đi tìm em ngay chứ?

Nếu cả hai chúng ta đều im lặng, tình yêu này sẽ tự động biết mất. Thế nên anh có thể lo lắng mà chạy đi tìm em được không?

Sau này chúng ta cái gì cũng có, nhưng lại không có chúng ta

Những năm tháng đó, chúng ta chẳng có gì ngoài dũng khí và tình yêu chân thành. Những năm tháng sau này, chúng ta cái gì cũng có nhưng lại chẳng còn có dũng khí mà nói yêu thương nhau nữa.

24 tuổi - đừng chỉ nghĩ đến chuyện lấy chồng

Chúng mình mới có 24 tuổi thôi, còn trẻ lắm, nếu chưa đi du lịch thỏa thích, chưa mua được những thứ mình muốn, chưa gặp được một người đàn ông tử tế thì đừng nghĩ đến chuyện lấy chồng.