Sứ mệnh cuối của thiên thần 'hớp hồn' khán giả, đạt rating cao nhất khung giờ phát sóng

Không đùa với anh thiên thần L và chị vũ công Shin Hye Sun được đâu nhé!

Ngay sau khi phát sóng hai tập đầu tiên, Sứ mệnh cuối của thiên thần (Angel's last mission: Love) đã 'hớp hồn' khán giả bằng nội dung vừa tình cảm, vừa hài hước những cũng không kém phần gay cấn, diễn biến nhanh, ngắn gọn.

Đặc biệt, diễn xuất chắc tay của Shin Hye Sun và sự đáng yêu bất ngờ của L (Infinite) là điểm cộng lớn dành cho phim.

Vậy nên, không quá ngạc nhiên khi tác phẩm đánh dấu lần đầu hợp tác của mỹ nam xứ Hàn và nữ hoàng rating thế hệ mới lại sở hữu 'con rết' cực kì khả quan: 7.3% cho tập đầu và tăng mạnh lên 9.2% cho tập tiếp theo, trở thành bộ phim đạt tỷ suất người xem cao nhất trong khung giờ phát sóng tối thứ Tư, Năm.

Theo sau Sứ mệnh cuối của thiên thần là Đêm xuân của Han Ji Min và Jung Hae In. Hai tập phim liên tiếp ghi nhận mức rating 3.6% và 6.0%. Cuối cùng là tựa phim của đài SBS - Bạn trai đích thực của tôi sở hữu rating khiêm tốn: 2.6% và 3.0%.

Đêm xuân có rating 3.6% và 6.0%

Bạn trai đích thực của tôi sở hữu rating khiêm tốn: 2.6% và 3.0%

Sứ mệnh cuối của thiên thần xoay quanh chuyện tình bi hài giữa Lee Yeon Seo (Shin Hye Sun) và Kim Dan (L). Sau khi cứu Yeon Seo, Kim Dan phải hoàn thành việc dạy cô tình yêu chân thật là gì thì mới được trở về thiên đàng. Đối với anh, việc này còn khó hơn cả dời non lấp bể vì Yeon Seo quá 'khó ở'. Nhưng 'lửa gần rơm lâu ngày cũng bén', qua nhiều biến cố, hai người dần nhận ra tình cảm dành cho nhau.

Hiện tại, phim đang được phát sóng vào 23h30 thứ Tư, Năm hàng tuần trên đài KBS2 và Keeng.vn với phụ đề tiếng Việt.

CÁC TIN KHÁC

Cao Thái Hà 'Hậu duệ mặt trời': Hữu Vi khá lạnh lùng, ít nói nhưng rất đáng để yêu

Cao Thái Hà - nữ diễn viên đóng vai trung úy Minh Ngọc trong 'Hậu duệ mặt trời' bản Việt cũng khẳng định, không có chuyện 'phim giả tình thật' với bất kì diễn viên nào.

Jang Hyuk chiếm trọn trái tim fangirl với hình ảnh ngốc nghếch đáng yêu trong 'Người cha tồi'

Hẳn là ai cũng muốn có một người cha vừa 'ngố' vừa 'cuồng' con gái như ông bố Jang Hyuk trong 'Người cha tồi'.

Bởi vì chờ anh quá lâu, nên em đã trở thành 'nam chính' cho cuộc đời mình

Trước kia đọc ngôn tình, em chỉ mong mình trở thành nữ chính may mắn và sến súa, được yêu thương. Sau này mới biết, chàng chưa kịp xuất hiện thì em đã có thể trở thành nam chính cuộc đời mình rồi.