Sứ mệnh cuối của thiên thần 'hớp hồn' khán giả, đạt rating cao nhất khung giờ phát sóng

Không đùa với anh thiên thần L và chị vũ công Shin Hye Sun được đâu nhé!

Ngay sau khi phát sóng hai tập đầu tiên, Sứ mệnh cuối của thiên thần (Angel's last mission: Love) đã 'hớp hồn' khán giả bằng nội dung vừa tình cảm, vừa hài hước những cũng không kém phần gay cấn, diễn biến nhanh, ngắn gọn.

Đặc biệt, diễn xuất chắc tay của Shin Hye Sun và sự đáng yêu bất ngờ của L (Infinite) là điểm cộng lớn dành cho phim.

Vậy nên, không quá ngạc nhiên khi tác phẩm đánh dấu lần đầu hợp tác của mỹ nam xứ Hàn và nữ hoàng rating thế hệ mới lại sở hữu 'con rết' cực kì khả quan: 7.3% cho tập đầu và tăng mạnh lên 9.2% cho tập tiếp theo, trở thành bộ phim đạt tỷ suất người xem cao nhất trong khung giờ phát sóng tối thứ Tư, Năm.

Theo sau Sứ mệnh cuối của thiên thần là Đêm xuân của Han Ji Min và Jung Hae In. Hai tập phim liên tiếp ghi nhận mức rating 3.6% và 6.0%. Cuối cùng là tựa phim của đài SBS - Bạn trai đích thực của tôi sở hữu rating khiêm tốn: 2.6% và 3.0%.

Đêm xuân có rating 3.6% và 6.0%

Bạn trai đích thực của tôi sở hữu rating khiêm tốn: 2.6% và 3.0%

Sứ mệnh cuối của thiên thần xoay quanh chuyện tình bi hài giữa Lee Yeon Seo (Shin Hye Sun) và Kim Dan (L). Sau khi cứu Yeon Seo, Kim Dan phải hoàn thành việc dạy cô tình yêu chân thật là gì thì mới được trở về thiên đàng. Đối với anh, việc này còn khó hơn cả dời non lấp bể vì Yeon Seo quá 'khó ở'. Nhưng 'lửa gần rơm lâu ngày cũng bén', qua nhiều biến cố, hai người dần nhận ra tình cảm dành cho nhau.

Hiện tại, phim đang được phát sóng vào 23h30 thứ Tư, Năm hàng tuần trên đài KBS2 và Keeng.vn với phụ đề tiếng Việt.

CÁC TIN KHÁC

Tình yêu muốn hạnh phúc suy cho cùng vẫn phải thực tế

Tình yêu thực tế là một màu nào đó, nhưng chắc chắn không phải màu hồng. Sẽ có nước mắt rơi, sẽ có những tổn thương, rạn vỡ...

Chào 2018, đừng mất niềm tin vào tình yêu, vì người thương chúng ta đang ở phía trước

Hãy gác lại những nỗi buồn, những người xưa cũ, chào đón năm 2018 thật rực rỡ, và đừng bao giờ mất niềm tin vào tình yêu, bởi rồi ai cũng gặp được một nửa của cuộc đời mình.

Có những ngày em chỉ thích mình cô đơn như thế

Những ngày không động lòng vì ai thật thích. Không dựa dẫm, không vướng bận, không động lòng, cũng không phải vì ai mà thất vọng cả.