'Thần chết' Joo Ji Hoon trở lại màn ảnh nhỏ sau bốn năm vắng bóng với 'The Item'

Tháng 2 này, khán giả yêu phim Hàn sẽ được thưởng thức bom tấn mới của đài MBC có sự góp mặt của nhiều tên tuổi lớn, đặc biệt là Joo Ji Hoon. TIN LIÊN QUAN

The Item là dự án phim tiếp theo được lên sóng vào khung giờ thứ Hai, thứ Ba hàng tuần trên kênh MBC bắt đầu từ tháng 2/2019. Phim được chuyển thể từ webtoon cùng tên nổi tiếng trên trang mạng Kakao xoay quanh hai nhân vật vốn mang vận mệnh khác nhau nhưng sẽ cùng hợp tác để vén bức màn bí mật của những đồ vật mang năng lực siêu nhiên. 

Vai nam chính được trao cho Joo Ji Hoon - người rất thành công với các tác phẩm điện ảnh như Along with the Gods: The Last 49 Days, The Spy Gone North,... The Itemđánh dấu sự trở lại với phim truyền hình của anh sau bốn năm kể từ Mark (2015)

Nhân vật Kang Gon do Joo Ji Hoon đảm nhận là một công tố viên tài năng. Anh bất ngờ bị kéo đến thế giới siêu nhiên trong một lần vô tình phát hiện và đuổi theo nhóm tội phạm. 

Tagline trên poster nhân vật Kang Gon: 'Những chuyện khó tin đang xảy ra với chúng tôi'

Nữ chính Jin Se Yeon cũng là diễn viên có tiếng với gần 10 năm hoạt động nghệ thuật. Trong The Item cô nàng Mok Dan của Gaksital sẽ hóa thân thành Shin So Young - khắc tinh của tội phạm. So Young là một cô gái thông minh, luôn bình tĩnh tìm cách giải quyết mọi chuyện ngay cả khi phải đối mặt với những hiện trường phạm tội khủng khiếp nhất. 

Tagline trên poster nhân vật Shin So Young: 'Có lẽ đây là điều tên tội phạm muốn, khiến vụ án trở nên nghiêm trọng hơn'

Đứng ở phía đối lập, thuộc nhóm nhân vật phản diễn là vai Jo Se Hwang của Kim Kang Woo. Đằng sau bộ mặt của doanh nhân thành đạt, nắm trong tay tập đoàn Hwa Won là một kẻ tham lam với những âm mưu hiểm ác.

Tagline trên poster nhân vật Jo Se Hwang: 'Tại sao các người tin vào Chúa? Ta chính là Chúa trời'

Phía sản xuất nói rằng: 'Các diễn viên đã có sự thể hiện vô cùng tuyệt vời để khiến nhân vật của mình trở nên sống động' và hi vọng khán giả sẽ ủng hộ bộ phim. 

Đạo diễn Kim Sung Wook sẽ chỉ đạo sản xuất thực hiện The Item, ông từng là trợ lý đạo diễn của bộ phim Goodbye Mr. Black, Dong Yi,... Kịch bản phim người làm nên thành công của siêu phẩm Save Me, biên kịch Jung Yi Do chắp bút, 

The Item sẽ lên sóng thay thế Less Than Evil (Ác hơn quỷ dữ) sau khi bộ phim về cảnh sát Woo Tae Seok kết thúc. 

CÁC TIN KHÁC

Thôi, đừng yêu đơn phương nữa!

Hãy cứ cam đảm mà nói yêu đi, đừng yêu đơn phương nữa, vì một người xứng đáng, sao ta lại để họ tuột mất?

Nếu có một ngày em im lặng, anh sẽ lo lắng mà chạy đi tìm em ngay chứ?

Nếu cả hai chúng ta đều im lặng, tình yêu này sẽ tự động biết mất. Thế nên anh có thể lo lắng mà chạy đi tìm em được không?

Gửi những cô gái muốn nhận được tình yêu trong năm mới

Cho dù bạn đã yêu, đang yêu hay chưa yêu, thì những điều này đều cần nên nhớ, bởi tốt cho bạn, giúp bạn được hạnh phúc.